Vietnam Hi-end Show 2016: Hấp dẫn ngay từ ngày khai mạc


Vietnam Hi-end Show 2016: Hấp dẫn ngay từ ngày khai mạc

Quang Huy 22:15 8/12/2016

Lần đầu diễn ra tại Hà Nội, Vietnam Hi-end Show 2016 đã thu hút đông đảo giới truyền thông và khách tham quan ngay trong ngày khai mạc. Đến với triển lãm, khách tham quan có cơ hội thưởng lãm và trải nghiệm màn trình diễn âm thanh của các dòng sản phẩm hi-end audio với các thiết bị nghe nhạc chất lượng cao và thiết bị hi-end cũng như chứng kiến sự xuất hiện của các loại linh-phụ kiện hỗ trợ đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra vào lúc 9 giờ, ngày 9/12, khách tham quan đã được thưởng lãm và trải nghiệm các thiết bị âm thanh đỉnh cao đến từ các thương hiệu hi-end audio hàng đầu thế giới. Trong đó phải kể đến hệ thống âm thanh Avalon - Jeff Rowland - dCS; cặp loa đầu bảng Wilson Audio Alexandria XLF; cặp loa mới nhất của Wilson Benesch mang tên A.C.T One Evolution; Bộ loa cao trên 2m Magellan Grand Concert; Cặp loa lớn nhất của JBL mang tên Synthesis Everest DD67000; Cặp loa đỉnh nhất của Sonus Faber có tên Aida; Dòng loa gốm hi-end Marten Design với hai model Coltrane 3 và Coltrane Tenor thuộc series đầu bảng…
 
Với nhiều sản phẩm ấn tượng, Vietnam Hi-end Show 2016  thu hút đông đảo khách tham quan ngay từ những giờ đầu mở cửa đầu tiên.
 
 
 
Hệ thống âm thanh Avalon - Jeff Rowland - dCS, gồm cặp loa SAGA của Avalon, nguồn phát là hệ thống digital kinh điển dCS Vivaldi, ampli tích hợp của Jeff Rowland Daemon.
 
 
Cặp loa Synthesis Everest DD67000 của JBL
 
Dòng loa gốm hi-end Marten Design mang đến khách tham quan màn trình diễn âm thanh đỉnh cao thông qua hai model Coltrane 3 và Coltrane Tenor thuộc series đầu bảng.
 
Triển lãm cũng là dịp để nhiều thương hiệu cao cấp như: Marten Design, Nagra, Transrotor, Zingaly, Spatial, YG Acoustics... ra mắt người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam.
 
Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, các hội thảo chuyên đề cũng sẽ được tổ chức dành cho những người quan tâm đến thiết bị nghe nhạc hi-end audio với các chủ đề như: Thiết lập hệ thống nghe đĩa nhựa tiêu chuẩn; Kinh nghiệm tối ưu hóa hệ thống nghe nhạc tại gia; Xu hướng công nghệ - xu hướng tiêu dùng trong tương lai của thị trường audio... Hội thảo, giao lưu được thực hiện với sự tham gia của các diễn giả là các chuyên gia audio hàng đầu thế giới.
 
Bên cạnh đó, khách tham quan còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật do các nghệ sĩ hàng đầu của Dàn nhạc giao hưởng Quốc gia biểu diễn với các tác phẩm cổ điển và bán cổ điển nổi tiếng thế giới. Hoạt động trình tấu diễn ra trong không gian và không khí thân mật, gần gũi giữa nghệ sĩ và khán giả, mang âm nhạc đích thực đến người nghe.
 
Vietnam Hi-end Show 2016 sẽ diễn ra đến hết ngày 11 tháng 12/2016. Đại diện đơn vị tổ chức NewAge cho biết: Vietnam Hi-end Show sẽ được tổ chức thường niên tại Hà Nội, TPHCM và hướng đến mục tiêu trở thành triển lãm mang tầm khu vực và thế giới trong thời gian tới.
 
Xem thêm:
 
 

Quang Huy

Từ Khóa :