Vi vu cùng xe cắm trại NissanVi vu cùng xe cắm trại Nissan

An Nhiên 11:13 9/6/2018

Nissan nhắm đến những người yêu thích hoạt động dã ngoại bằng bộ đôi xe cắm trại ra mắt tại Triển lãm Ôtô Madrid diễn ra ở Tây Ban Nha.

 
Mẫu xe đầu tiên có tên gọi e-NV200 Camper Van được phát triển dựa trên dòng xe tải điện e-NV200. Xe trang bị khối pin 40kWh, đạt phạm vi hoạt động 280 km sau mỗi lần sạc.
 
 
Với những người vẫn chuộng động cơ đốt trong, hãng xe Nhật đem đến NV300. Cung cấp sức mạnh cho phương tiện là động cơ diesel dCi 1.6L với 4 mức công suất khác nhau: 94 mã lực, 118 mã lực, 123 mã lực và 143 mã lực đi kèm hộp số sàn 6 cấp.
 
 
Nissan cho biết: Cả hai “thành viên mới” đều được sửa đổi ở nội thất và ngoại thất, cho phép người dùng tận hưởng chuyến phiêu lưu đến những vùng đất xa xôi trong không gian đầy đủ tiện nghi. Mỗi xe được bố trí với không gian dành cho 4 người, nhà bếp sở hữu những vật dụng cần thiết cho một gia đình như: tủ lạnh, bồn rửa, nước sạch, bếp ga...
 
 
Vào ban đêm, nội thất xe lập tức chuyển hóa thành hai “phòng ngủ” với hệ thống sưởi. Một giường đôi trên “gác mái” được tạo thành bằng cách nâng cao trần xe.
 
 
Nhà sản xuất cho biết: Ở thời điểm hiện tại, khách hàng tại Tây Ban Nha có thể đến các đại lý của Nissan, đặt hàng mẫu xe và bắt đầu “độ’” theo ý thích.
 
 
 
 

An Nhiên

Nguồn: Carscoops