Ví thông minh Volterman có khả năng chống trộm siêu việtVí thông minh Volterman có khả năng chống trộm siêu việt

Quang Huy 7:9 10/7/2017

Không giống như những chiếc ví thông thường, Volterman được trang bị vi xử lý ARM Cortex A9, bộ nhớ RAM 512GB, bộ nhớ trong 32GB, camera 4MP để trở thành chiếc ví thông minh có khả năng chống trộm siêu đẳng.

Thoạt trông Volterman không có nhiều khác biệt so với những chiếc ví đang bán trên thị trường. Tuy nhiên, khi xem xét cấu tạo cũng như các công nghệ, tính năng trang bị ở bên trong, chúng ta sẽ bất ngờ trước khả năng của chiếc ví thông minh này.

Volterman được cấu tạo với 4 ngăn nhỏ tách biệt dùng để đựng pasport, vé máy bay và ngăn lớn dùng để đựng các giấy tờ cần thiết. Không giống như các ví thông thường, Volterman còn được nhà sản xuất tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến gồm vi xử lý ARM Cortex A9, bộ nhớ RAM 512GB, bộ nhớ trong 32GB. Hơn thế, chiếc ví thông minh này còn trang bị camera 4MP, khả năng kết nối 2G/3G, WiFi 802.11 b/g/n, Hotspot, A-GPS, GLONASS, hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Ngoài ra, Volterman còn được trang khi khả năng chống nước và cơ chế bảo vệ RFID. Người dùng chỉ mất 3-4 giờ để sạc đầy pin. Khi dung lượng pin còn dưới 10%, Volterman sẽ báo thông qua ứng dụng trên smartphone cho người dùng. Dù được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, nhưng chiếc ví này chỉ nặng 100g (ví giữ thẻ kích thước 10x7cm), 120g (ví gấp kích thước 12x9cm) và 150g (ví Travel kích thước 19x9cm).

Với những công nghệ được trang bị, Volterman mang đến người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và khác biệt.

để quên ví thông qua tình năng định vị GPS được nhà sản xuất cài sẵn trong Volterman. Theo đó, khi người dùng để quên ví ở đâu đó, Volterman sẽ báo chống mất qua ứng dụng trên smartphone thông qua Bluetooth. Thậm chí, Volterman còn có thể tự cảnh báo người dùng khi họ để quên điện thoại bằng cách phát ra âm thanh báo động. Nhờ đó, người dùng không lo ví bị thất lạc mà không biết tìm ở đâu.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tính năng ưu trội của Volterman. Điểm tạo nên sự khác biệt cho Volterman so với các loại ví thông minh khác đang có bán trên thị trường là chức năng chụp hình kẻ trộm ví, wifi-hotspot và kiêm pin di động.

Cụ thể: Volterman có thể chụp ảnh kẻ trộm thông qua camera nhỏ gắn ẩn bên trong. Khi được đưa về chế độ Lost mode, Volterman sẽ chụp ảnh bất kỳ người nào mở ví ra và gửi ảnh về ứng dụng trên smartphone. Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng và cảnh sát nhanh chóng truy tìm thủ phạm. Không chỉ có vậy, Volterman còn là pin dự phòng với dung lượng 2.000-5.000mAh (tuỳ phiên bản) và có thể sạc có dây hoặc không dây. Khi kết nối 3G, Volterman có thể sử dụng như thiết bị Wi-Fi Hotspot.

Volterman đã gây quỹ thành công trên Indiegogo với ba phiên bản gồm ví đựng thẻ, ví dạng gấp và ví đựng tiền loại lớn. Hiện tại, dự án đã thu hút được gần 2.500 người tham gia góp vốn với số tiền lên đến gần 320 nghìn USD, gấp hơn 7 lần mục tiêu đề ra trong khi thời gian gọi vốn vẫn còn 24 ngày nữa. Những người tham gia góp vốn sẽ được mua chiếc ví thông minh này với giá từ 135 USD cũng như được quyền chọn loại da. Ví cũng sẽ được bán kèm cáp Lightning, USB M và Type C. Theo kế hoạch, Volterman sẽ được bán ra thị trường vào tháng 12/2017 với giá từ 238 USD.

Video giới thiệu Volterman


Quang Huy