Vì sao hoàng tử William luôn nắm tay con trai?Vì sao hoàng tử William luôn nắm tay con trai?

Hương Nguyên 6:0 6/1/2018

Những bức hình của công nương Kate và hoàng tử William với hai thiên thần đang trở thành xu hướng của các gia đình. Trong đó, cậu quý tử George luôn được người cha nắm tay ở bất cứ đâu và nàng công chúa bé bỏng Charlotte hạnh phúc khi được mẹ nựng trên tay. Có điều gì đặc biệt ở đây chăng?

Cả gia đình chụp hình kỷ niệm dịp Giáng Sinh ấm áp

Gia đình hoàng gia luôn là tâm điểm của dư luận, mọi nhất cử nhất động đều được giới báo chí “băm xẻ”. Đặc biệt, là cách chăm con của công nương Kate và hoàng tử William. Trong một bức ảnh chụp kỷ niệm Giáng sinh, George nhỏ bé đứng trước Công tước của Cambridge và nắm chặt tay, trong cô em gái mỉm cười đứng ở phía trước mẹ.

Chuyên gia về gia đình Jasmine Peters khẳng định không phải ngẫu nhiên có sự sắp xếp này. Bà tin rằng đây chính là cách để cho George chuẩn bị trở thành vị vua tương lai: “Hình ảnh người cha đặt nền móng, rèn luyện cho con cái gánh vác vai trò và trách nhiệm trong cuộc sống không hề hiếm. Vì vậy, qua cách nuôi dạy con của Kate và William cho thấy họ đều là người truyền thống, đồng thời phản ánh tầm quan trọng trong mối quan hệ giữa cha và con trai, mẹ và con gái mà cả hai đều phải có trách nhiệm yêu thương.” Khi còn nhỏ, đứa trẻ phụ thuộc nhiều hơn vào mẹ, nhưng khi lớn hơn và trưởng thành sẽ chịu ảnh hưởng từ người đàn ông trong gia đình nhiều hơn. Một cậu bé trưởng thành cần sự nuôi dạy của một người đàn ông trưởng thành.

Hoàng tử William dìu dắt cậu nhóc trong buổi đầu tiên tới trường vào tháng 9

Cách yêu thương của William cũng giống như bao người cha khác, thường mua đồ chơi cho con. Hoàng tử George đã yêu cầu một chiếc xe đồ chơi từ Santa và tỏ ra rất hạnh phúc sau khi nhận được món quà này trong dịp Giáng sinh tại Sandringham. Tất nhiên, sinh ra trong một gia đình hoàng gia, tiểu hoàng tử George phải gánh vác trách nhiệm không nhỏ và được nuôi dưỡng, giáo dục theo phương pháp đặc biệt để có thể trở thành vị vua trong tương lai, song người cha đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và hình thành nhân cách của cậu con trai. Vì vậy, các đấng mày râu đừng vội đổ lỗi “con hư tại mẹ” để trốn trách trách nhiệm của mình trong gia đình bởi khi cha giành thời gian nhiều bên con cái sẽ giúp chúng thông minh và thành đạt hơn.

Tiểu hoàng tử George luôn được nhận sự quan tâm chăm sóc ân cần từ cha

Công nương Kate âu yếm Charlotte trong khi hoàng tử William mải mê bên cạnh cậu con trai đang tuổi hiếu động

Dù thế nào họ cũng không buông tay nhau

Gia đình hoàng gia Anh vui vẻ, hạnh phúc bên nhau


Hương Nguyên