Váy cưới tuyệt đẹp từ… giấy vệ sinhVáy cưới tuyệt đẹp từ… giấy vệ sinh

Ngọc Huyền 13:33 25/6/2016

Với trí tưởng tượng phong phú cùng nguồn cảm hứng bất tận, các nhà thiết kế đã hô biến những mẩu giấy vệ sinh trở thành váy cưới kiêu sa, lộng lẫy và đầy mê hoặc không kém gì những chiếc váy làm từ chất liệu sang trọng khác.

Cứ mỗi năm một lần, cuộc thi Váy cưới Giấy Vệ sinh được tổ chức bởi Cheap-Chic-Weddings.com với hy vọng khuyến khích sự sáng tạo của mọi người. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp và nghiệp dư cùng tham dự cuộc thi và đưa ra chiếc váy cưới lộng lẫy, tinh tế từ giấy vệ sinh của riêng mình.
 
 
Để tham gia cuộc thi, những nhà thiết kế phải sử dụng giấy vệ sinh Charmin (tối đa là 70 cuộn giấy), và bất cứ loại băng dính hoặc hồ dán, hay kim chỉ nếu muốn. Ngoài ra, các phụ kiện như voan trùm đầu, bó hoa cô dâu và vòng cổ cũng phải làm từ giấy vệ sinh.
 
Từ chiếc váy cưới kín đáo
 
 
Đến váy cưới hiện đại
 
Vượt qua 1.500 đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới, Trần Vân – người Mỹ gốc Việt đã giành chiến thắng với chiếc váy có tên gọi “Sự quyến rũ của mùa đông”.
 
Với sự cầu kỳ, khéo léo cùng gu thời trang tinh tế, nhà thiết kế đã tạo ra váy cưới y như thật 
 
 
 
Ban tổ chức cuộc thi cho biết các mẫu thiết kế ngày càng đẹp hơn, thiết thực hơn để có thể mặc được trong ngày cưới chứ không chỉ là trong cuộc thi. Những chiếc váy cưới như này không những rẻ tiền, nhẹ nhàng mà còn thân thiện với môi trường.
 
Xem thêm:
 

Ngọc Huyền

Từ Khóa :