Váy cưới công chúa Disney - biến ước mơ thơ bé thành hiện thựcVáy cưới công chúa Disney - biến ước mơ thơ bé thành hiện thực

Army 10:0 24/9/2017

Những mẫu váy cưới theo phong cách công chúa Disney sẽ giúp hiện thực hóa ước mơ được trở thành nàng công chúa yêu kiều, sánh đôi bên hoàng tử của đời mình trong ngày cưới mà các cô gái vẫn hằng ấp ủ.

Những mẫu thiết kế váy cưới tuyệt đẹp này là sản phẩm hợp tác giữa Disney và ccông ty tổ chức đám cưới Kuraudia Co. của Nhật Bản. Ý tưởng của bộ sưu tập là giúp các cô dâu có cơ hội trở thành những nàng công chúa Disney như Lọ Lem, Bạch Tuyết, nàng tiên cá… thực sự trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

Nàng Lọ Lem với chiếc váy xanh đặc trưng

Công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp trong chiếc váy trắng

Váy đỏ đẹp long lanh của nàng Bạch Tuyết

Những chiếc váy phù hợp với các tiệc cưới mang chủ đề cổ tích với màu sắc huyền ảo, lung linh. Hiện tại, họ đã cho ra đời 14 bộ váy từ 6 nàng công chúa gồm nàng Belle của Người đẹp và quái vật, Ariel trong Nàng tiên cá, Rapunzel trong Công chúa tóc mây, Aurora của Người đẹp ngủ trong rừng, Bạch Tuyết và Nàng Lọ Lem Cinderella.

Váy của công chúa ngủ trong rừng có sắc hồng phớt mơ màng

Váy của nàng Belle rất giống trong nguyên tác hoạt hình Disney

Chiếc váy của Ariel xanh như đại dương

Được thiết kế tỉ mỉ và chế tác tinh xảo, các thiết kế sẽ được cho thuê từ đầu tháng 11 với mức giá không hề rẻ, khoảng 3.600 USD (gần 82 triệu đồng) cho mỗi lần thuê. Ngoài ra, các cô dâu cũng có thể thuê thêm trang phục vest chú rể theo phong cách hoàng tử với giá 900 USD (20,5 triệu đồng).

Váy Rapunzel sống động với cỏ cây, hoa lá

Một mẫu váy khác của Lọ Lem

Váy Belle dù mang thiết kế khác nhưng vẫn có màu vàng đặc trưng


Army

Theo BP

Từ Khóa :