Vạch trần kỹ xảo chụp ô tô xe máy đẹp như mơVạch trần kỹ xảo chụp ô tô xe máy đẹp như mơ

Vivian 16:39 4/4/2017

Những tấm hình ô tô xe máy chụp dưới thời tiết khắc nghiệt, ánh sáng hạn chế mà vẫn đẹp long lanh luôn khiến dân mê xe ngắm không biết chán. Thế nhưng, không phải cứ xách xe ra chỗ đẹp với những tay mắt cực chuyên nghiệp là có ảnh đẹp đâu. Sự thật “trần trụi” và giật mình hơn nhiều.

Trong “bão biển” nhưng chiếc xe vẫn xuất hiện long lanh, dũng mãnh

Chụp ảnh xe hơi hạng sang, những chiếc motor phân khối lớn là điều nhiều người ưa thích. Thế nhưng với mức giá khủng, nhiều mẫu xe phiên bản hạn chế nên chính hãng cũng không dám mạo hiểm đưa chúng ra “phá” trong bối cảnh thời tiết khắc nghiệt hoặc quăng quật chúng với bùn đất, bão cát để làm ảnh quảng cáo. Vậy làm thế nào cho ra những tấm hình “để đời”?

Điều gì cũng có cách giải quyết của nó, nếu đặt hàng Vatsal Kataria, một nhiếp ảnh gia người Ấn Độ. Anh đã chụp những bức ảnh thật ấn tượng cho những chiếc siêu xe mà chẳng cần phải vác xe đi đâu sất, hơn nữa chi phí cho chuyện “săn bắt nghệ thuật” cũng không tốn quá nhiều tiền.

Vốn có năng khiếu và cũng ưa thích tạo ra những tác phẩm ảnh thu nhỏ nhìn như thật, Vatsal Kataria chia sẻ, “những bức ảnh thu nhỏ giúp tôi biến những điều tưởng tượng thành sự thật”.

Ảnh 3,4

Là một nhiếp ảnh gia thu nhỏ, Vatsal Kataria luôn tìm cách để tạo ra những tác phẩm mới lạ, thu hút. Vốn không hề sử dụng những đạo cụ đắt tiền, nguyên liệu chính được nhiếp ảnh gia này sử dụng là những cành cây khô, cát, xốp, sơn đen giả đá, sỏi, bột mì để làm tuyết… Sự tỉ mẩn, khéo léo đã giúp Vatsal Kataria tạo ra nhiều ngoại cảnh thu nhỏ đẹp mắt, nhìn như thật để có thể kết hợp với những chiếc xe mô hình.

Cùng với đó, Vatsal Kataria cũng có những kỹ năng photoshop cực tốt để biến từng tác phẩm của mình trở nên đẹp và chân thực hơn.

Vatsal Kataria cho biết để có được một tác phẩm ảnh đẹp mắt, nhiếp ảnh gia này sẽ phải tốn từ 3-15 ngày cho khâu lên ý tưởng, hoàn thiện, chụp ảnh, chỉnh sửa…

Những tác phẩm của Vatsal Kataria đem đến cho người xem từ sự ngạc nhiên này đến sự ngạc nhiên khác. Cảm giác như anh đang chơi trò chơi của con nít trong những sáng tạo bất tận của mình.

Xem thêm

Bí mật hậu trường hình ảnh quảng cáo siêu đẹp của xe Audi

Những bức ảnh hiếm có về người Do thái trong thế chiến thứ 2

Những góc hài sâu lắng về nước Pháp những năm 50


Vivian

Từ Khóa :