Túi đựng mũ bảo hiểm thời trang cho dân xê dịchTúi đựng mũ bảo hiểm thời trang cho dân xê dịch

Lâm-chan 15:47 4/12/2017

Liệu bạn có cần một phụ kiện giúp xách theo mũ bảo hiểm đi khắp chốn mà trông không lôi thôi, vẫn đầy phong cách hay không? Có lẽ sản phẩm túi thời trang đang được kêu gọi vốn trên Kickstarter dưới đây sẽ là câu trả lời hợp lý.

Được phát triển bởi công ty Neo and Sons đến từ Singapore, sản phẩm túi da thông minh có thể đựng được mũ bảo hiểm cùng các vật dụng nhỏ như ví, chìa khóa sẽ bắt đầu chiến dịch gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter từ ngày 4/12/2017.

Điểm thông minh ở thiết kế này là bên trong túi da chính sẽ có một túi nhỏ dùng để đựng các vật dụng nhỏ với khóa mở ở dưới đáy túi, người sở hữu sẽ không cần phải bỏ mũ bảo hiểm ra mà có thể dễ dàng lấy đồ đạc.

Túi da của Neo and Sons được làm bằng chất liệu da Ý hoặc vải canvas kết hợp cùng khóa kéo YKK của Nhật Bản.

Tất nhiên, đã “chạy” theo thời trang sẽ phải tốn không ít tiền bạc. Màu da nâu hoặc đen sẽ có giá đặt trước là 168 USD thay vì 268 USD và túi canvas sẽ có giá là 108 USD/ 168 USD.

Thay vì sở hữu tay cầm, túi da của Neo and Sons sử dụng dây đeo chéo vai có thể tháo rời dễ dàng thông qua móc bấm. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể gắn thêm một dây móc ngang nữa để giữ vững túi khi chạy xe.

Với một biker, mũ bảo hiểm là phụ kiện vô cùng quan trọng. Nó không những đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi tham gia giao thông mà còn là phương tiện thể hiện phong cách, cá tính của bản thân.

Chính vì vậy, nhiều biker lựa chọn việc xách theo mũ bảo hiểm đi khắp nơi, dù rằng vướng víu nhưng còn hơn gặp phải những trường hợp mất cắp.

Do đó, sản phẩm túi da mang mũ bảo hiểm của Neo and Sons sẽ là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho các tay chơi xe.


Lâm-chan