Tự làm mỹ phẩm handmade cùng “Ốc đảo mùi hương”Tự làm mỹ phẩm handmade cùng “Ốc đảo mùi hương”

Vĩ Thanh 20:22 30/11/2015

Cùng với xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên đang được ưa chuộng, “Ốc đảo mùi hương” là cuốn sách Do-It-Yourself có thể giúp cho nhiều phái đẹp tự tạo ra nhiều món đồ mỹ phẩm handmade cho mình và người thân.

Những bạn gái dành sự quan tâm và hứng thú cho việc làm mỹ phẩm handmade, hoặc chỉ là những ai yêu thích việc làm đẹp, cộng với việc thường xuyên theo dõi các Beauty Blog, thì hẳn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Nâu Nâu. Tại Việt Nam, Nâu Nâu Comestic do Huỳnh Hải Yến sáng lập vào năm 2013 là một thương hiệu uy tín trong việc chế tạo, chế xuất mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.
 
 
Những công thức làm mỹ phẩm handmade được chia sẻ trong “Ốc đảo mùi hương” hẳn sẽ khiến nhiều cô gái mê mẩn
 
Bìa cuốn sách “Ốc đảo mùi hương”
Với sự thành công của thương hiệu cũng như mong muốn được chia sẻ những công thức, kinh nghiệm chế tạo mỹ phẩm của mình đến với rộng rãi bạn đọc, để các cô gái ai cũng có thể tự làm ra những sản phẩm làm đẹp “cộp mác” chính mình, mới đây, tác giả Huỳnh Hải Yến đã hợp tác cùng STYLORY cho ra mắt cuốn sách Do-It-Yourself đầu tiên mang tên “Ốc đảo mùi hương”- Một cuốn sách mà nghe tên thôi đã như là thoáng thấy đâu đó những hương thơm mỏng mảnh quyện lại trong không khí...
 
 
Tác giả Huỳnh Hải Yến
 
Huỳnh Thị Hải Yến- Một người phụ nữ trẻ với khứu giác tinh nhạy, bàn tay khéo léo và cũng là người đã sáng lập nên Nâu Nâu Comestic- thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất phục vụ cho nhiều phái đẹp Việt. Hải Yến bắt đầu nghiên cứu về Aromatheraphi từ năm 2006 và từng là nhà phân phối sản phẩm thiên nhiên của các thương hiệu nổi tiếng. Đến năm 2013, Nâu Nâu Comestic được chính thức thành lập đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp chế tác mỹ phẩm của chị Hải Yến- một thương hiệu chính thức, chuyên nghiệp hơn, quy mô hơn, đem đến cho người sử dụng.
STYLORY (thành lập năm 2015) là thương hiệu sách ra đời với tư cách một kênh thông tin văn bản chính thống, sản xuất những cuốn sách về thời trang, phong cách sống và việc làm đẹp chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. STYLORY mang mục đích trợ giúp những cô gái còn trăn trở trong việc khẳng định bản thân hiểu hơn về chính mình và thế giới thời trang xung quanh mình. Đây là bước phát triển mới và cần thiết, đưa việc tiếp cận kiến thức phong cách và thời trang đến gần hơn với bạn đọc.
 
Xem thêm
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :