Trường Hải giảm giá mạnh xe Kia trong tháng “cô hồn”


Trường Hải giảm giá mạnh xe Kia trong tháng “cô hồn”

Đình Quý 22:51 4/8/2013

So với 2 tháng 6 và 7, tháng 8 có nhiều mẫu xe Kia do Trường Hải phân phối đã đồng loạt giảm giá trong chương trình khuyến mại kích cầu nhắm vào tháng “ế” nhất trong năm (tháng 7 âm lịch).

Trong đợt khuyến mại thứ 3 liên tiếp từ tháng 6 đến nay, Thaco Kia đã giảm giá, tặng quà đi kèm các mẫu xe bán chạy của mình như Forte, Sportage, Sorento, Carens, tổng giá trị cao nhất lên đến gần 50 triệu đồng.
 
Cụ thể, chương trình kéo dài từ 2/8 đến 31/8/2013 trên toàn quốc. Khách hàng chọn mua xe Kia Forte phiên bản EX MTH, SX MT, SX AT thời gian này sẽ được trợ giá trực tiếp lên đến 40 triệu đồng (tiền mặt) và được tặng nhiều phụ kiện cao cấp và tiêu chuẩn như đèn LED, màn hình DVD tích hợp GPS/Bluetooth và phần mềm dẫn đường Vietmap, phim cách nhiệt Llumar  cao cấp…, tổng trị giá khuyến mại lên tới gần 50 triệu đồng.
 
Với mẫu xe thể thao đa dụng của Kia Sportage, ngoài việc được giảm giá bán trực tiếp lên đến 20 triệu, khách hàng được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất của Liberty và  tặng phim cách nhiệt Llumar cao cấp.
 
Kia Sorento
 
Cũng nằm trong đợt khuyến mại này, chiếc Kia Sorento tiếp tục gói ưu đãi đã thực hiện trong tháng 7 là giảm giá 21 triệu đồng cho phiên bản 2 cầu số tự động (giá 954 trệu đồng). Riêng phiên bản 1 cầu số tự động được giảm 10 triệu đồng. Khách hàng mua Sorento còn được tặng gói phụ kiện gồm DVD tích hợp hệ thống định vị GPS/Bluetooth, đèn LED và bệ bước chân cao cấp cùng 1 năm bảo hiểm vật chất của Liberty.
 
Ở dòng sản phẩm xe gia đình, mẫu xe Carens phiên bản EX MTH High cũng được tặng kèm DVD tích hợp hệ thống định vị GPS/Bluetooth và camera lùi.
 
Kia Carens đang ở vòng đời cuối tại Việt Nam khi thế hệ mới dự đoán sẽ ra mắt cuối năm nay hoạc đầu năm sau.
 
Trong tháng 8, ngoài việc tung ra gói khuyến mại kích cầu giá trị lớn, Thaco Kia tiếp tục trang bị túi cứu hộ tiêu chuẩn đi kèm cho tất cả xe Kia mới (trừ xe taxi). bao gồm các thiết bị cơ bản hỗ trợ sửa chữa trong trường hợp xe gặp sự cố gồm: biển phản quang, găng tay, đèn pin, dây kích bình acqui, bình chữa cháy…
 
Có thể thấy, nhờ được lùi thời gian nộp thuế nhập khẩu với linh kiện, Trường Hải đã vươn lên trở thành doanh nghiệp bán xe mạnh tay kích cầu bằng khuyến mại nhất, trong thời gian dài. Chỉ tính riêng trong tháng 6 áp dụng khuyến mại cho xe Kia Forte, mẫu xe này đã tăng lượng bán gấp đôi so với tháng 5 (tăng 120 xe lên 238 xe) và góp phần giúp Forte chiếm 26,5% mức tiêu thụ 6 tháng đầu năm của Thaco Kia. Và giả sử nếu các hãng xe khác có được lợi thế này, thị trường còn khởi sắc hơn nữa. Nhưng gia hạn thuế cho các doanh nghiệp không bao giờ bằng việc giảm các loại thuế phí mà người tiêu dùng đang phải chịu, đó mới là bài thuốc giúp thị trường ôtô Việt Nam bứt tốc như kỳ vọng.
 
 

Đình Quý

Từ Khóa :