Trong túi của nàng có gì?Trong túi của nàng có gì?

Hương Nguyên 14:15 26/11/2015

Cánh mày râu luôn tò mò khi thấy bất kỳ cô gái nào cũng cầm một chiếc túi xách mà không biết trong đó đựng gì. Thậm chí, ngay cả chị em nhiều khi cũng không biết mang theo những thứ gì bên người mỗi khi ra ngoài đường. Vì vậy, ngoài mỹ phẩm, tiền bạc, mỗi nàng nên có một số vật dụng nhất định trong túi.

Kim băng
 
Đây sẽ là một chiếc phao cứu sinh khi chị em bị đứt một chiếc cúc áo hoặc bị rách trang phục. Chiếc kim băng cũng khá hữu ích lúc gặp phải trường hợp chiếc vòng cổ đột nhiên bị vỡ.
 
Băng cứu thương khẩn cấp
 
Không chỉ dành cho các vết cắt và vết xước, băng cứu thương sẽ giúp gót chân của chị em khỏi bị đau khi “vật lộn” với một đôi giày mới. Nó cũng có thể dùng để che giấu móng tay bị sứt mẻ.
 
Giấy thấm nước, khăn giấy
 
Đây là một cách thanh lịch giúp chị em xóa bỏ những lớp dầu ở trên mặt, mồ hôi hoặc vết bẩn.
 
USB
 
Thiết bị quan trọng này sẽ giúp các nàng sao lưu mọi tài liệu quan trọng khi đang ở bên ngoài hoặc đi du lịch.
 
Snack lành mạnh
 
Công việc sẽ cuốn các nàng quên mất các bữa ăn trưa hoặc khiến chiếc bụng “réo” lên. Vì vậy, một chút đồ ăn nhẹ ở trong túi sẽ giúp quên đi cảm giác đói tạm thời.
 
Pin hoặc sạc dự phòng
 
Hãy tưởng tượng khi đang ra ngoài để gặp ai đó mà bỗng nhiên trên đường chiếc điện thoại bị sập nguồn thì thật trớ trêu. Vì vậy, luôn có pin hoặc sạc dự phòng trong túi sẽ là vật cứu nguy những lúc như vậy.
 
Lăn khử mùi
 
Những khi di chuyển trên các phương tiện công cộng giữa ngày hè nóng nực sẽ khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi. Vì vậy, lăn khử mùi sẽ giúp các nàng tự tin hơn khi giao tiếp trong các buổi trò chuyện.
 
Kẹo cao su
 
Hơi thở thơm mát là điều mà mọi cô nàng đều muốn sở hữu khi trò chuyện với bạn bè xung quanh. Vì vậy, một phong kẹo cao su hoặc kẹo bạc hà sẽ giúp các nàng tự tin hơn hoặc xua tan cơn đói.
 
Ngoài ra, trong chiếc túi của chị em vẫn còn vô vàn những món đồ khác như túi đựng đồ trang điểm, một chiếc lược, ví tiền, hay có khi là một túi thuốc nhỏ để đựng các loại thuốc chống cảm cúm, đau đầu… Tuy nhiên, chỉ cần biết trong túi bạn có gì, tôi sẽ cho biết bạn là người thế nào, tính cách, sở thích cũng như sức khỏe ra sao. Bởi vậy, chiếc túi của nàng vẫn là một thế giới riêng vô cùng bí mật gây tò mò cho các quý ông.
 

Hương Nguyên

Từ Khóa :