Trộm siêu xe bị bắt vì... rỗng túiTrộm siêu xe bị bắt vì... rỗng túi

An Nhiên 9:11 5/12/2017

Cảnh sát California,Mỹ đã bắt giam Perez Rangel (đến từ Irael). Người này bị gặp đang đi “xin” tiền đổ xăng, khoảng 2 tuần sau khi trộm chiếc Ferrari 458 Spider ở một trung tâm dịch vụ khách hàng.

Tại hiện trường, các nhà chức trách cũng phát hiện chiếc xe 458 Spider màu trắng trị giá 300.000 USD bị hư hỏng khá nặng ở nội thất và bên ngoài thân xe. Mức thiệt hại vào khoảng 50.000 USD.

Sự việc bắt đầu từ ngày 18/10 khi chủ sở hữu Susan Friedman để chiếc 458 Spider ở một trung tâm dịch vụ Costa Mesa và lúc cô quay trở lại, chiếc xe đã “không cánh mà bay”.

Theo Jalopnik, trong thời gian phương tiện nằm ở trung tâm dịch vụ, nhân viên của hãng đã bỏ quên chìa khóa trong xe. Các hình ảnh trên camera an ninh cho thấy một người mặc áo khoác Ferrari ngang nhiên đi qua các nhân viên, “ngắm nghía” một số sản phẩm trước khi tiếp cận chiếc 458 và phóng đi. Phải đến hơn một ngày sau, người ta mới phát hiện xe mất tích.

Chiếc xe Ferrari “bặt vô âm tín” suốt hai tuần trước khi nghi phạm bị phát hiện đang đi đổ xăng nhưng “quên” mang theo tiền.

Ngày 1/11, cảnh sát nhận được những cuộc gọi báo cáo về một người lái xe bất thường. Thay vì lẳng lặng cho xong chuyện, người này lại thu hút sự chú ý khi đi “xin” tiền tại trạm xăng. Nghi phạm chạy trốn khi cảnh sát ập đến nhưng bị “tóm gọn” cách đó không xa. Los Angeles cho biết nghi phạm đã có “tiền án tiền sự” bao gồm các hành vi ăn cắp xe, tàng trữ ma túy, sử dụng vũ khí trái phép...


An Nhiên