Triumph bán mâm đĩa than lấy cảm hứng từ Street CupTriumph bán mâm đĩa than lấy cảm hứng từ Street Cup

Lâm-chan 11:12 12/8/2017

Triumph Motorcycles đã kết hợp cùng hãng sản xuất thiết bị âm thanh Rega để cho ra đời mâm đĩa than khơi nguồn cảm hứng từ mẫu môtô Street Cup của thương hiệu Anh Quốc.

Bộ mâm cùng đĩa than đi kèm này sẽ được Triumph trình làng tại Triển lãm The Bike Shed diễn ra tại London vào ngày 29/8. Người hâm mộ sẽ được thưởng thức những bản nhạc trong đĩa than này cùng nhiều màn biểu diễn đến từ các băng-nhạc hấp dẫn.

Album nhạc có tên Racing the Record này sở hữu những bản nhạc gợi nhớ lại những năm 1970 khi trào lưu cafe racer làm mưa làm gió tại Anh Quốc. Người tham gia triển lãm sẽ chạy xe theo tuyến đường định sẵn trước khi bản nhạc kết thúc.

Chỉ có 500 ấn bản của bộ mâm đĩa than cùng album đặc biệt này được bán ra. Bộ mâm đĩa than này được lấy cảm hững từ mẫu Street Cup đời 1960 với phần mâm mô tả bộ vành cùng đĩa phanh của mẫu Street Cup trong màu vàng Racing Yellow đặc trưng. Chỉ có hai bộ được Triumph đem ra làm phần thưởng cho người may mắn. Nếu thực sự đam mê, bạn nên theo dõi các kênh mạng xã hội của Triumph như Facebook và Twitter.


Lâm-chan

Từ Khóa :