Trang trí Giáng sinh cho người mê màu vàng ánh kim sang chảnhTrang trí Giáng sinh cho người mê màu vàng ánh kim sang chảnh

Vivian 11:4 16/12/2017

Với nhiều người, màu vàng ánh kim luôn gợi sự lộng lẫy, sang chảnh. Bởi thế, tại sao không thử trang trí cây thông Giáng sinh hay không gian trong nhà với màu sắc độc đáo này nhỉ?

Những màu sắc ánh kim hiện đang là trào lưu thu hút nhiều người mê sự sang chảnh, lịch sự. Mùa Giáng sinh về,  những món đồ trang trí theo tông màu bạc, vàng, đồng ánh kim xuất hiện cũng dày đặc hơn. Quả thực, so với nhiều màu sắc khác, thì vàng ánh kim toát lên sự vương giả, sang trọng tới không ngờ.

Những món đồ trang trí màu ánh kim có thể sử dụng khá nhiều như: cây thông Noel, hộp quà, những món đồ trang trí gồm: dây trang kim, quả châu, hộp quà nhỏ treo trên cây thông, vòng nguyệt quế…

Nếu có được một cây thông Noel màu vàng ánh kim, kèm theo đó là đèn nháy màu sáng trắng thì quả thực bạn đã có một món đồ cực kỳ rực rỡ và sang chảnh trong nhà. Còn nếu thấy cây thông vàng ánh kim này quá khó tìm thì bạn có thể dùng sơn xịt để “tô màu” cho cây thông Noel màu truyền thống.

Kiểu cây thông Giáng sinh này rất hợp với những ngôi nhà trang trí theo phong cách đơn giản, màu sắc trang nhã

Quả thực những cây thông này sẽ khiến ngôi nhà bừng sáng

Nếu không dùng cả cây thông màu vàng kim thì thông xanh truyền thống cũng rất hợp với sắc ánh kim của những món đồ trang trí.

Tùy vào kích cỡ cây thông bạn có thể trang trí những món đồ khác nhau.

Có thể kết hợp thêm cả việc trang trí dây trang kim hay những quả châu cho tay vịn cầu thang

Thêm những chiếc vòng nguyệt quế vàng ánh kim lộng lẫy trên cửa, tường, cửa sổ…

Hay đơn giản là dùng vòng nguyệt quế kết từ cành thông và một ruy băng vàng kim cỡ lớn.

Tô điểm khung cửa lớn với vài quả châu và ngôi sao lớn là đủ mang không khí Giáng sinh ùa về

Sử dụng bình đựng những quả châu ánh kim và đặt chúng như món đồ trang trí đẹp mắt ở bậc cầu thang, bàn cà phê…


Vivian

Theo digsdigs