Trang điểm dải ngân hà - Trend làm đẹp hoàn hảo cho mùa HalloweenTrang điểm dải ngân hà - Trend làm đẹp hoàn hảo cho mùa Halloween

Lan Phương 12:43 8/10/2017

Nếu vừa muốn sở hữu diện mạo ấn tượng trong ngày lễ Halloween, mà vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, lộng lẫy, thì kiểu trang điểm dải ngân hà là một gợi ý không tồi chút nào đâu, các cô gái!

Các màu sắc, họa tiết kỳ ảo của vũ trụ và dải ngân hà từ lâu đã là cảm hứng trong ẩm thực, đồ trang sức, sản phẩm thời trang và vô số món đồ khác. Gần đây, các tín đồ làm đẹp đã ứng dụng màu sắc xanh, tím, ánh kim… kỳ ảo kiểu dải ngân hà vào cách trang điểm của mình.

Theo đó, những người ưa thích trào lưu này sẽ tô điểm cho làn da bằng màu sắc mang hơi hướng vũ trụ, thậm chí có thể vẽ cả lên cổ và vai. Những chi tiết đắt giá như các chòm sao, hành tinh cũng là chi tiết “đắt giá” khi makeup theo xu hướng dải ngân hà.

Để sở hữu diện mạo này, chỉ cần chọn một số tông màu gợi nhớ đến vũ trụ như xanh biển, hồng, tím đậm… để tán đều lên khuôn mặt, rồi dùng bút vẽ trắng tạo hình các chòm sao, hành tinh theo mong muốn. Màu môi, mắt nên đồng điệu và có màu sắc nhẹ nhàng bởi riêng phần hóa trang cũng đã đủ nổi bật.

Kiểu trang điểm này không phải phong cách thích hợp để làm đẹp hàng ngày, nhưng nó sẽ đem lại cho phái nữ một vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng, huyền ảo trong các dịp lễ hội hóa trang, cosplay… và hoàn toàn có thể ứng dụng được cho ngày Halloween sắp tới. Các cô gái vẫn có thể duyên dáng, xinh đẹp, mà không cần hóa trang thành những loại ma quỷ đáng sợ.


Lan Phương

Theo MMM

Từ Khóa : trang điểm