Trà Dr. Thanh bị tố có chất lạTrà Dr. Thanh bị tố có chất lạ

Theo Dân trí 13:54 27/2/2012

Dù còn hạn sử dụng 5 tháng nữa nhưng trong chai trà Dr. Thanh loại 350ml có nhiều mảng kết tủa lợn cợn và bám cặn dưới đáy chai.

Anh Đỗ Minh Dương (35 tuổi), trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52), Công an tỉnh Phú Yên cho biết, khoảng 10h30 ngày 23/2, trên đường công tác, anh cùng với đồng nghiệp Nguyễn Xuân Hoàng ghé vào quán giải khát của bà Đỗ Thị Cúc (thôn 2, xã Hòa Vinh, huyện Đông Hòa, Phú Yên) mua 3 chai trà Dr. Thanh thể tích 350ml do tập đoàn Tân Hiệp Phát sản xuất. Khi mở ra, đưa lên miệng để uống thì anh Dương phát hoảng khi thấy bên trong một chai có nhiều mảng kết tủa lợn cợn và bám cặn dưới đáy chai dù còn hạn sử dụng 5 tháng nữa (01NSX: 300711- Z44HSD: 300712).
 
Ngoài anh Dương và đồng nghiệp, cùng chứng kiến sự việc có anh Trần Minh Đức, Trưởng phòng Giao dịch Đông Hòa - Ngân hàng VietinBank Phú Yên và chủ quán nước giải khát.
Chiều cùng ngày, anh Dương đã đem chai trà có kết tủa này đến Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Phú Yên để kiểm định; đồng thời đề nghị cơ quan chức trách xác minh làm rõ và mở rộng kiểm tra nhiều chai trà thảo mộc Dr.Thanh khác có cùng thời điểm sản xuất đang lưu thông trên thị trường Phú Yên.
 

Theo Dân trí

Từ Khóa :