Toyota đem mô hình chuyển động mới đến Olympic, Paralympic Tokyo 2020Toyota đem mô hình chuyển động mới đến Olympic, Paralympic Tokyo 2020

An Nhiên 6:33 25/7/2018

Ngày 24/7, Toyota giới thiệu mô hình chuyển động mới để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020.

 
Theo đó, mô hình chuyển động mới của hãng xe Nhật tập trung vào ba trụ cột chính: Sự dịch chuyển mới trong tương lai; tính bền vững, tập trung vào việc hiện thực hóa xã hội sử dụng nhiên liệu Hydro, nơi mà môi trường và sự an toàn là các yếu tố cốt lõi. Cuối cùng là các phương tiện hỗ trợ nhân viên, phóng viên báo chí hay các vận động viên đi lại giữa các địa điểm tổ chức thế vận hội.
 
 
Ông Akio Toyoda - Chủ tịch tập đoàn Toyota - nhận định: Sự tự do di chuyển chính là nền tảng của khả năng tham gia vào xã hội. Nếu ai muốn được tham gia vào thử thách nhưng bị sự di chuyển ngăn cản, thì Toyota sẽ giúp họ vượt qua khó khăn đó.
 
 
Toyota tin rằng: Việc giúp con người bao gồm cả những người khuyết tật, đi đến bất cứ nơi đâu sẽ khiến “Di chuyển ” trở về với khái niệm cơ bản của nó: Sự tự do.
 
Đây là lần đầu tiên Toyota trở thành đối tác của Ủy ban Olympic và Paralympic. Kể từ năm 2017, công ty đã khởi động sáng kiến toàn cầu “Hãy bắt đầu điều không thể” nhằm kêu gọi mọi người cùng tham gia vào xã hội mà con người có thể thách thức những điều tưởng chừng bất khả thi. Các hạng mục nằm trong phạm vi tài trợ của Toyota bao gồm: Phương tiện giao thông, dịch vụ vận chuyển và các sản phẩm hỗ trợ.
 

An Nhiên

Từ Khóa : Toyota