Tôi yêu Việt Nam chuẩn bị lên sóng truyền hình và VOV Giao thôngTôi yêu Việt Nam chuẩn bị lên sóng truyền hình và VOV Giao thông

P.V 15:25 17/4/2018

Chương trình hướng dẫn về An toàn giao thông (ATGT) Tôi yêu Việt Namsẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV3 và phiên bản phát thanh trên VOV Giao thông từ cuối tháng 4/2018.

Tôi yêu Việt Nam năm thứ 14 chính thức phát sóng lúc 18h50 thứ 7, phát lại trong khung giờ 16h45 thứ 5 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 21/4/2018.

Chương trình Tôi yêu VN phiên bản truyền hình với chủ đề Xoay cuộc sống xoáy giao thông

Tôi yêu Việt Nam trên truyền hình năm thứ 14 là câu chuyện hoàn toàn mới. Đó là những câu chuyện gần gũi với đời thường, nhưng cũng không kém phần gay cấn, thể hiện mối tương quan về cuộc sống và giao thông với chủ đề Xoay cuộc sống, xoáy giao thông.

Chương trình Tôi yêu VN phiên bản VOV Giao thông

Theo đó, hàng tuần, những câu chuyện về cuộc sống và giao thông sẽ dần được bóc tách qua 6 phút trò chuyện giữa MC Đinh Tiến Dũng dí dỏm và những vị khách mời nổi tiếng từ mọi ngành nghề như đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Quang Dũng, siêu mẫu Xuân Lan, MC - người mẫu Hoàng Oanh, MC Nguyên Khang… Đây cũng là lần đầu tiên khán giả truyền hình được thấy họ chia sẻ và nói về giao thông, hứa hẹn mang đến những quan điểm đa chiều, nhiều sắc màu về giao thông tại Việt Nam.

MC Đinh Tiến Dũng và khách mời Đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình TYVN

Trong khi đó, Tôi yêu Việt Nam phát sóng trên kênh VOV Giao thông Hà Nội, tần số FM 91MHz trong khung giờ từ 18h10 đến 18h30 các ngày thứ 3 và thứ 5 trong tuần và đặc biệt năm nay được mở rộng phát trên kênh VOV Giao thông Hồ Chí Minh, tần số FM 91MHz trong cùng khung giờ các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/4/2018.

MC Đinh Tiến Dũng và khách mời người mẫu Hoàng Oanh trong chương trình TYVN

Theo đó, mỗi tập phát sóng của chương trình sẽ là những câu chuyện xoay quanh các chủ đề và tình huống giao thông được chia sẻ khéo léo, gần gũi thông qua các tiểu phẩm hài hước được dẫn dắt bởi các diễn viên nổi tiếng như: Quang Tèo, Giang Còi, NSND Lan Hương, Danh Tùng… giúp người nghe tiếp nhận một cách tự nhiên nhất những kiến thức, bài học và hướng dẫn hết sức bổ ích về kỹ năng tham gia giao thông ô tô an toàn.

MC Đinh Tiến Dũng và khách mời siêu mẫu Xuân Lan trong chương trình TYVN

Là chương trình hướng dẫn về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, Tôi yêu Việt Nam đã được phát sóng liên tục trong 13 năm qua. Chương trình được Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an), Đài truyền hình, Đài tiếng nói Việt Nam và Công ty HVN phối hợp thực hiện.


P.V

Từ Khóa :