“Toát mồ hôi” với những tác phẩm 3D trên người“Toát mồ hôi” với những tác phẩm 3D trên người

Minh Minh 8:0 17/7/2020

Người ta thường nghĩ: trang điểm là để có gương mặt đẹp hơn, tuy nhiên, nghệ sĩ trang điểm Mimi Choi còn làm được nhiều hơn thế. Cô đã giải phóng sức sáng tạo của mình theo một cách rất độc đáo: dùng ngay cơ thể mình làm “tấm toan” thể hiện những tác phẩm 3D chân thực đến mức… rùng mình vì sự biến hóa của người nghệ sĩ.

Cơ thể chúng ta hóa ra cũng có thể cấu tạo như trò xếp hình Lego?

Mimi chia sẻ: "Tôi luôn say mê nghệ thuật và trang điểm từ khi còn nhỏ, nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể thành công từ những việc ấy. Ban đầu, tôi chọn học đại học để trở thành một giáo viên mầm non. Tuy nhiên, khi bắt đầu là một cô giáo, tôi thấy mình bị bó buộc con người từ hành động đến trang phục bởi môi trường sư phạm yêu cầu. Tôi đành phải giải tỏa bằng cách vẽ nguệch ngoạc trên giấy hoặc sáng tạo với những chiếc móng tay vào buổi tối lúc ở nhà. Mẹ tôi đã nhận thấy điều này trong một thời gian và một ngày, bà gợi ý rằng có lẽ tôi nên đăng ký vào trường học trang điểm. "

Một con rắn lục sống động

"Với sự hỗ trợ của gia đình, tôi đã theo học một trường trang điểm địa phương tên là Blanche Macdonald Center ở Vancouver. Chính tại đây, tôi đã yêu nghệ thuật trang điểm và được gặp gỡ rất nhiều bạn bè, cũng như những người thầy có sức sáng tạo đáng kinh ngạc. Halloween đầu tiên của tôi trong vai trò là một sinh viên trang điểm, tôi đã quyết định thử trang điểm theo phong cách ảo giác với một khuôn mặt nứt nẻ mà tôi đã thấy trên mạng. Sau đó, khi đăng nó lên Instagram, tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Điều này khuyến khích tôi khám phá thêm thể loại nghệ thuật vẽ 3D và theo đuổi nó kể từ đó. "

Những lát cà chua… đáng kinh ngạc

"Tôi cảm thấy rằng khả năng là vô tận với loại hình nghệ thuật này và cuối cùng, phong cách của tôi đã phát triển thành hội họa không chỉ với mỗi khuôn mặt của mình mà tôi còn thử nghiệm trên bàn tay, ngón tay, chân, bàn chân và cơ thể, thậm chí còn vẽ lên bụng bầu!"

Thác nước trong lòng tay

"Hành trình trở thành một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp của tôi không hề dễ dàng nên tôi hy vọng câu chuyện của tôi truyền cảm hứng cho mọi người theo đuổi đam mê của họ. Tôi chứng minh rằng để tạo dựng sự nghiệp như một nghệ sĩ, bạn không cần một nền giáo dục nghệ thuật chính thức và bạn không cần phải tốt nghiệp một trường nghệ thuật đắt tiền cho những thần đồng. Bất cứ ai cũng có thể học và phát triển nghề của họ ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời, miễn là họ có đam mê và đầy nhiệt huyết!

Đôi chân này cũng chỉ là trái chuối

Hotdog trong bàn tay

Búp bê sứ xứ OZ

Cốt lõi bàn tay cũng chỉ là để… đếm xu

Cơ tay là đây sao?

Những lát bánh mì không dễ ăn

Bữa sáng nóng hổi

Đến giờ thay pin rồi

Khi người máy bong da

Lại là trái táo… khó nhằn

Bánh mì kẹp… cẳng tay

Miếng sushi tươi ngon


Minh Minh

Theo Bored panda