Tô điểm khung cửa sổ thêm vui vẻ, may mắn những ngày đầu nămTô điểm khung cửa sổ thêm vui vẻ, may mắn những ngày đầu năm

Vivian 8:39 26/2/2018

Đầu năm mới, chắc hẳn bạn đang muốn ngôi nhà, phòng làm việc, cửa hàng… của mình trở nên vui vẻ và độc đáo hơn? Nếu may mắn có được những khung cửa kính đón ánh nắng mặt trời thì bạn hãy thử 20 cách dễ làm và đẹp lạ dưới đây nhé.

Những khung cửa sổ vui vẻ, ấm áp chắc hẳn sẽ giúp bạn có một cái nhìn vui vẻ hơn về không gian bên ngoài hay rộng hơn chính là thế giới xung quanh. Mùa xuân hè đang tới hãy biến ngôi nhà trở nên tươi mới hơn chỉ với vài mẹo nhỏ dễ làm:

Rèm cửa bảy sắc cầu vồng từ vải dạ cắt thành những miếng tròn và xâu lại bằng dây len và keo dính.

Những chú thỏ đáng yêu giúp khung cửa vui vẻ hơn

Nếu không phải là thỏ thì những chú chim đủ sắc màu cũng đáng yêu hết nấc

Cho những cô nàng thích sự dịu dàng, vintage. Cách trang trí này cũng giúp tạo sự riêng tư hơn cho căn phòng

Bạn có thể cùng con trang trí cho cửa sổ phòng chúng bằng cách này: tận dụng lõi giấy vệ sinh làm những chú bướm nhỏ và dán giấy màu thành cỏ và hoa ở dưới.

Cũng tạo cỏ hoa kèm theo một hình mặt trời ở góc cửa sổ và chút ít bông gòn treo lên là bạn đã có một khung cửa độc đáo, đáng yêu làm quà cho con rồi.

Tận dụng những thành cửa sổ tạo ra vài khu vườn nhỏ xinh

Nếu bạn là một người mê đan móc chắc  hẳn sẽ có không ít những phần len thừa chưa biết để làm gì. Vậy thì hãy mau tận dụng chúng tạo ra những rèm cửa quả bông nhiều màu sắc như thế này nhé.

Khung cửa ngọt ngào

Gấp những chiếc thuyền đủ màu sắc cũng có thể tạo thành một chiếc rèm cửa lạ mắt

Những chiếc ô ngọt ngào

Cũng rất dễ làm

Những bức tranh nhẹ nhàng trên cửa kính

Đem mùa xuân vào nhà


Vivian

Theo Woohome