Tình yêu vun đắp từ những điều nhỏ nhặt như thế…Tình yêu vun đắp từ những điều nhỏ nhặt như thế…

Vĩ Thanh 18:25 6/6/2016

Bắt đầu một tình yêu đã khó thì việc duy trì để nó luôn ngọt ngào, bền chặt còn khó hơn nhiều lần. Đôi khi, chẳng cần điều gì quá lớn lao, màu mè, khoa trương… những điều nhỏ nhặt, ngọt ngào, nhưng là sự quan tâm chân thành của hai người dành cho nhau mới tạo nên tình yêu đúng nghĩa.

Puuung – vốn là nữ họa sĩ rất nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được biết đến với nhiều bộ tranh ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống. Những tác phẩm của cô đều rất dễ thương, với màu sắc dịu ngọt, nhẹ nhàng.
 
Trong chủ đề làm thế nào để tình yêu có thể tồn tại từ những điều nhỏ nhặt nhất, Puung đã giúp người xem mường tượng được những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, nhưng cũng ngọt ngào, đủ khiến người ta nhớ nhung sâu sắc.
 
Chia sẻ trên trang Facebook của mình, nữ họa sĩ viết: “tình yêu đến từ những điều mà đôi khi chúng ta dễ dàng bỏ qua trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bởi vậy, tôi cố gắng để tìm thấy ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật”.
 
Chơi đùa cùng nhau như trẻ con cũng chả sao, chỉ cần chúng ta vui vẻ là được
 
Đôi khi là khiêu vũ ngay giữa phòng khách – thế giới dường như chỉ có hai người vậy
 
An ủi khi đối phương mệt mỏi, gục ngã bởi thế giới bên ngoài
 
Dừng lại ở một góc nào đó và nói yêu cô ấy…
 
Cùng nhau ngắm sao, trò chuyện… những mệt mỏi, lo toan trong ngày có thể sẽ nhanh chóng bay biến bởi chúng ta bên nhau như thế
 
Chụp ảnh của nhau khi đi du lịch tại một địa điểm mới. Thật ra chẳng phải bởi thời đại “tự sướng”, khoe ảnh trên mạng xã hội trở thành trào lưu, mà chỉ đơn giản là giữ lại những kỷ niệm về nơi chúng ta đã qua, những điều chúng ta đã cùng làm thật ngọt ngào…
 
Mua cho cô ấy đồ uống ưa thích
 
Tình yêu còn có cả những nụ hôn…
 
Luôn luôn hôn khi hai người tạm biệt
 
Mua đồ ăn và cùng cô ấy thưởng thức ở bên ngoài, công viên hoặc một góc đẹp đẽ nào đó
 
Trò chuyện vui vẻ đến nửa đêm
 
An ủi, là nơi để đối phương có thể dựa vào mỗi khi mệt mỏi, khó khăn
 
Cùng nhau ngắm biển về đêm…
 
Giúp đỡ khi anh ấy bị ốm…
 
Xem thêm
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :