Tinh thần “ra khơi” cho xu hướng Xuân Hè 2013Tinh thần “ra khơi” cho xu hướng Xuân Hè 2013

23:28 17/10/2012

Thấm đẫm tinh thần thủy thủ, BST Xuân Hè 2013 của nhãn hiệu Coven (Brazil) mang đầy đủ các chi tiết gợi lên hình ảnh của kỳ nghỉ vui vẻ trên một chuyến tầu biển.

Có lẽ các nhà thiết kế của Coven đã lưu giữ trong tâm trí hình ảnh của chàng thủy thủ Popeye và cô nàng Oliver nghộ nghĩnh, nên BST này của họ mang đầy tính chất trẻ trung và tươi mới và thú vị nhưng trong bộ phim hoạt hình. Sử dụng vải kẻ và các loại vải cotton thấm mồ hôi nhiều màu sắc, các trang phục khiến người mặc toát lên sức sống và sự đón nhận nhiệt tình một kỳ nghỉ trên chyến tầu biển đầy phiêu lưu mạo hiểm.
 
 
 
 
 
                          
Những hoa văn thêu họa tiết Rococo, cộng với chút đường cong uốn lượn nơi vạt áo, mang đến nét dịu dành nữ tính cho BST, nhưng cũng không hề đối lập với khung cảnh trên boong tầu. Trái lại, sự mảnh mai, nhẹ nhàng của người mẫu mặc trang phục gọn ghẽ, đi cùng những bó dây chão xù sì, điểm thêm chi tiết thêu hình mỏ neo, đã khiến không khí trên một chuyến tầu biển trở nên nhộn nhịp và hứa hẹn một quãng thời gian thư giãn tuyệt vời cho mùa hè tới.
 
Nhiếp ảnh: Gustavo Marx
Người mẫu: Debora Muller, Lovani Pinnow
 

Từ Khóa :