Tình bạn thân thiết giữa cậu chủ nhỏ và chú chó bullTình bạn thân thiết giữa cậu chủ nhỏ và chú chó bull

Ngọc Huyền 16:4 12/8/2015

Cùng sinh một ngày, cậu chủ nhỏ Dylan và chú chó bull Farley luôn gắn bó với nhau không rời như hai người bạn thân thiết. Chuyện thực ra không có gì quá đặc biệt, nhưng bộ ảnh ghi lại tình bạn này lại nhận được nhiều tình cảm của người xem bởi sự chân thành giữa hai người bạn nhỏ.

Bà mẹ người Chicago Ivette Ivens 25 tuổi đã nhận nuôi chú bull Pháp sinh cùng ngày với đứa con của mình. Cô chia sẻ với Daily Mail rằng: “Khi nhìn thấy ngày sinh của Farley tôi bỗng có một linh cảm đặc biệt”. Sau đó Farley trở thành thành viên trong gia đình và luôn ở bên cạnh Dylan trong suốt 5 tháng qua.
 
Ivette nghĩ rằng chúng được sinh ra cùng nhau nên cùng đi qua những giai đoạn như nhau và học nhai giống nhau. Theo cô, đây là một tình bạn trong sáng nhất, yêu thương vô điều kiện, không thể thay thế hay tách rời được. Dylan coi Farley như người bạn hay anh em của mình chứ không coi nó như một chú chó. Dylan luôn luôn ngủ ngoan, ngủ sâu, không hề giật mình khi có Farley cuộn tròn bên cạnh. Còn với Farley, Dylan không chỉ giống một người bạn, một chủ nhân mà còn giống một người anh trai nhỏ đáng yêu. Farley luôn vui đùa bên Dylan. Chú chó này còn cố gắng không ngáy to để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của Dylan. Tuy nhiên, không vì thế mà Farley quên nhiệm vụ phải trông nom, bảo vệ Dylan. Bất cứ người lạ nào tiến đến gần Dylan khi đang ngủ, Farley đều mở mắt trông chừng. Khi Dylan khóc, Farley nhẹ nhàng liếm cổ cậu bé cho đến khi Dylan bật cười mới thôi.
 
Tình bạn giữa Dylan và chú chó cưng Farley là nguồn cảm hứng cho Ivette tạo nên bộ ảnh đầy ấm áp và xúc động. Có lẽ ngoài việc “hai đứa” gắn chặt với nhau như hình với bóng, nhiều người còn nhận ra sự trong sáng “nhân chi sơ tính bản thiện” trong mỗi bức hình với hai đôi mắt to tròn, ngây thơ của hai người bạn nhỏ. Hạnh phúc cũng chỉ cần giản dị đến thế là cùng!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xem thêm:
 
 

Ngọc Huyền

Từ Khóa :