Tin buồn cho những anh chàng “chuối cong”Tin buồn cho những anh chàng “chuối cong”

Hương Nguyên 11:30 3/11/2017

Những anh chàng “chuối cong” luôn vỗ ngực tự hào có thể mang lại cực khoái, cảm giác mới lạ cho người bạn tình chốn phòng the. Nhưng đáng buồn thay, các nhà khoa học cho rằng, họ có nguy cơ đáng kể mắc các bệnh ung thư.

Những anh chàng “súng thẳng” sẽ cảm thấy may mắn sau khi Hiệp hội Y học Sinh sản Mỹ tuyên bố: nam giới sở hữu “của quý” cong sẽ có nguy cơ ung thư tinh hoàn cao hơn 40%, ung thư dạ dày 40% và ung thư hắc tố 29%. Thông báo này dựa trên kết quả nghiên cứu dữ liệu từ hơn 1,5 triệu bệnh nhân ở Houston.

Tiến sĩ Alexander Pastuszak, người đứng đầu nhóm nghiên cứu chia sẻ: “Dương vật có vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống và giúp con người được hưởng hoan lạc hồng trần, nhưng những gã “súng không thẳng” thường bị rối loạn sức khỏe, liên kết với nhiều bệnh ung thư”.

Ngoài ra, những người bị cong dương vật thường có nguy cơ mắc bệnh Peyronie.

1-3% dân số trên thế giới mắc bệnh này và đang có chiều hướng gia tăng. Hầu hết các bệnh nhân đều không bị ảnh hưởng tới chuyện phòng the, riêng những trường hợp nặng sẽ bị đau khi “súng dựng” và khó thực hiện chức năng giao phối. Biểu hiện rõ nhất của bệnh này là “súng sẽ cong” khi bị kích thích.

“Chuối cong” là do các mảng mô sợi phát triển gây ra. Cụ thể: dương vật có lớp ngoài đảm nhiệm việc tăng chiều dài, trong khi lớp trong chịu trách nhiệm tăng đường kính khi cương. Khi hai lớp này bị xơ và canxi hóa, chúng sẽ tạo thành những mảng mô sợi. Tuy nhiên, y học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân của bệnh này, có thể là do bị chấn thương trong quá trình “chinh chiến”, nhưng ở một số nam giới, Peyronie xuất hiện dần dần và dường như không liên quan đến chấn thương.


Hương Nguyên

Theo Metro

Từ Khóa :