Tiên hắc ám Maleficent dữ dội và quyến rũ trong trailer mớiTiên hắc ám Maleficent dữ dội và quyến rũ trong trailer mới

Vivian 10:6 15/5/2019

5 năm sau phần phim đầu tiên, Maleficent (Angelina Jolie) chuẩn bị tái ngộ khán giả và hứa hẹn có nhiều tình huống bất ngờ.

Trailer chính thức của Maleficent2

 
Ngày 14/5, Disney đã tung ra trailer chính thức của Maleficent: Mistressof Evil. Nối tiếp nội dung của phần 1, phần 2 của bộ phim tiếp tục khai thác về mối quan hệ giữa tiên hắc ám và công chúa Aurora (Elle Fanning).
 
Mối quan hệ giữa hai mẹ con Maleficent và Aurora có thể rạn nứt trong phần phim mới
 
Aurora đã tìm được hoàng tử của mình, nhưng liệu đã đúng người?
 
Theo trailer phim, Aurora đã gặp hoàng tử và nhận lời cầu hôn của chàng. Tuy nhiên, có thể vì cuộc hôn nhân này mà mối quan hệ giữa Maleficent và Aurora bị rạn nứt, thậm chí trở mặt thành thù.
 
Tạo hình mới của Maleficent
 
Một phân cảnh trong trailer: Aurora tức giận hỏi “Bà đã làm gì?” còn Maleficent cũng giận dữ vỗ cánh biến mất
 
Thậm chí, Maleficent đã dẫn theo cả đội quân tới tấn công lâu đài của hoàng tử, có thể một cuộc chiến khốc liệt sẽ xảy ra. Thế nhưng, sự thật và nguyên nhân khiến bà tiên hắc ám đầy quyền năng phải nổi giận thì chỉ có thể đợi phim ra rạp người xem mới có thể biết được.
 
Tiên hắc ám Maleficent quyến rũ, bí ẩn ở phần 1
 
Trước đó, phần 1 của Maleficent 1 công chiếu vào năm 2014 đã thu về thành công vang dội cho nhà chuột Disney với doanh thu phòng vé trên toàn thế giới gần 760 triệu USD. Khán giả vô cùng thích thú với câu chuyện quen thuộc “Công chúa ngủ trong rừng” được kể lại với cách rất khác. Thêm vào đó, bà tiên hắc ám Maleficent do Angelina Jolie thủ vai lại quá ư quyến rũ, bí ẩn và quyền lực khiến khán giả thêm phần say mê.
 
Maleficent: Mistressof Evil dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 18/10.

Vivian