“Tiệc” thị giác qua những khung hình nghệ thuật với bóng bay“Tiệc” thị giác qua những khung hình nghệ thuật với bóng bay

Linh Nhi 11:31 26/1/2018

Những bức hình nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Kristina Makeeva xoay quanh chủ đề bóng bay, bong bóng xà phòng, khinh khí cầu, đèn lồng… quả là một “bữa tiệc” thị giác dành cho người xem.

Kristina Makeeva là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đến từ Moscow, Nga. Trang instagram của cô hiện có gần 500.000 lượt theo dõi từ khắp thế giới.

Kristina cho biết, cô luôn yêu thích bóng bay, đèn lồng và bong bóng xà phòng, và cảm thấy niềm vui từ những thứ tưởng như bình thường, nhưng đối với cô là đầy phép thuật và giúp cuộc sống của cô thêm hứng khởi. Vì vậy, đây là những chủ đề xuất hiện thường xuyên trong các tác phẩm của cô.

Kristina cũng cho biết thêm, bóng bay sau khi dùng để chụp ảnh luôn được tái sử dụng, và cũng không được thả bay tự do vào bầu trời. Đèn lồng được làm từ giấy gạo và sẽ phân hủy chỉ sau 10 ngày, thậm chí nhanh hơn nếu gặp mưa, do đó không hề gây hại đến môi trường.

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm của nhiếp ảnh gia với bóng của Kristina Makeeva:

Ánh sáng từ đèn lồng tạo nên khung cảnh đẹp như cổ tích

Bóng bay, khinh khí cầu đem lại cảm giác bay bổng

Những ngọn đèn hòa quyện vào ánh sáng từ đèn lồng phía xa

Màu sắc rực rỡ và ánh sáng là những điều đặc biệt trong các tác phẩm của nữ nhiếp ảnh gia người Nga

Sự kết hợp giữa ánh sáng và khinh khí cầu

Các bức ảnh gợi cảm giác thần tiên, cổ tích


Linh Nhi

Từ Khóa :