Thưởng thức bánh ngọt kể chuyệnThưởng thức bánh ngọt kể chuyện

SM 18:57 6/7/2012

Một không gian nội thất thiền đậm chất Nhật Bản, một nét thanh tao của khu vườn tĩnh lặng điểm xuyết bởi lá trà xanh, một ngôi nhà với 2 nửa đối lập…Tất cả đều được làm từ bánh ngọt với đôi bàn tay tài hoa của nghệ sĩ ẩm thực Rubén Álvarez Ibanez.

Ở tuổi 13, Rubén Álvarez Ibanez đã bắt đầu quan tâm và thích thú với nghệ thuật ẩm thực trong các khu bếp sang trọng của khách sạn tại Madrid. Đây chính là một cơ hội khởi đầu cho anh trongquá trình hình thành niềm đam mê và đã trở thành sự nghiệp của anh.
 
Trong suốt bốn năm tiếp theo, tận dụng những dịp lễ Giáng Sinh và Phục Sinh, anh đã học hỏi và có cơ hội thực hành về nghệ thuật làm bánh tại Pastelería Totel Elda. Nhờ đó, anh đã phát triển kỹ năng làm bánh tráng miệng tuyệt hảo với phần trình bày như một tác phẩm nghệ thuật. Hiện các sản phẩm của anh luôn phục vụ thực khách tại nhà hàng El Chaflán và trong các cửa hàng bánh Aricate, Madrid.
 
Thực khách sẽ thực sự thích thú khi vừa được ngắm nhìn những tác phẩm lại vừa được thưởng thức sự ngọt ngào mà những chiếc bánh nghệ thuật này mang lại. Mỗi chiếc bánh đều mang thông điệp khác nhau, vì thế, nghệ thuật ẩm thực trở nên thanh tao và đọng lại nhiều hơn trong tâm trí mọi người bởi người ta “ăn để sống”.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SM

Từ Khóa :