'Thor: Love and Thunder' tung trailer đầu tiên: Thần Sấm phiên bản nữ'Thor: Love and Thunder' tung trailer đầu tiên: Thần Sấm phiên bản nữ

Vân Anh 11:24 20/4/2022

Trailer đầu tiên của bom tấn siêu anh hùng “Thor: Love and Thunder” vừa được tung ra. Trong đó, hình ảnh mới nhất về Mighty Thor đã hé lộ.

Đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ Marvel, hãng phim Marvel Studios vừa phát hành đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim mùa hè rất được mong đợi "Thor: Love and Thunder".

Đây là phim điện ảnh thứ 4 dành trong loạt phim “Thor”, hứa hẹn giới thiệu với khán giả phiên bản Mighty Thor do Natalie Portman thủ vai, một thần Sấm nữ. 

Bộ phim sẽ lấy bối cảnh sau những sự kiện trong Avengers: Endgame, khi Thor giao lại New Asgard cho Valkyrie để chu du khắp vũ trụ cùng đội Guardians of the Galaxy. Trong khoảng thời gian này, Thor đã kịp rũ bỏ hình ảnh nặng nề, ủ rũ của mình, trở lại là một vị thần cơ bắp cuồn cuộn từng khiến bao người mê mẩn.

Đầu đoạn giới thiệu, khán giả được thấy hình ảnh của Thor qua nhiều giai đoạn trong đời: nhi đồng, thiếu niên, thanh niên và người chiến binh can trường mà khán giả đã quen thuộc. Đoạn hồi tưởng kết thúc bằng cảnh Thor chôn cây rìu Stormbreaker, nói rằng:"Bây giờ tôi cần phải tìm ra chính xác tôi là ai."

Poster chính thức đầu tiên của Thor: Love and Thunder

Theo bản tóm tắt nội dung của Marvel Studios, kế hoạch nghỉ hưu của Thor đã bị gián đoạn trước sự xuất hiện của kẻ sát thần Gorr the God Butcher, phản diện chính của phim nhưng vẫn chưa được hé lộ trong đoạn video này. 

Bất ngờ lớn nhất của trailer trong những giây cuối, khi Thor đang ở giữa một trận chiến ác liệt. Cây búa Mjolnir đột ngột xuất hiện, nhưng lại trong bàn tay của Mighty Thor - Thần Sấm phiên bản nữ. Nhân vật do Natalie Portman thủ vai, cũng chính là Jane Foster, tình cũ nơi Trái Đất của Thần Sấm. Khán giả có thể đọc được nét ngạc nhiên trên khuôn mặt cựu hoàng tử Asgard khi gặp lại người xưa.

Natalie Portman trong vai Jane Foster xuất hiện ở cuối trailer

Portman đảm nhận vai Jane sau lần cuối xuất hiện trong “Thor: the Dark World” năm 2013. Cô được cho là đã rời loạt phim do không hài lòng với bộ phim, và đặc biệt là sự thay thế đạo diễn ban đầu Patty Jenkins bằng Alan Taylor. Tuy nhiên, đạo diễn Waititi cho biết đã trực tiếp thuyết phục Portman trở lại MCU cho dự án.

Waititi đã viết kịch bản cho bộ phim với Jennifer Kaytin Robinson. Phim do Kevin Feige và Brad Winderbaum đồng sản xuất “dưới cờ” của Marvel Studios. Bộ phim quay tại Sydney, Australia vào năm ngoái, sau nhiều lần bị trì hoãn do đại dịch COVID-19.

“Thor: Love and Thunder” ra mắt tại rạp vào ngày 8/7.


Vân Anh

Theo Variety