Thói nghiện ngập khiến gia đình Brangelina tan vỡThói nghiện ngập khiến gia đình Brangelina tan vỡ

Army 18:55 4/5/2017

Sau hơn nửa năm kể từ khi cặp đôi vàng Hollywood Angelina Jolie - Brad Pitt đường ai nấy đi trong lùm xùm và tranh cãi, Brad Pitt đã có những chia sẻ về cuộc ly hôn này và thú nhận rằng: Chính thói nghiện rượu đã khiến gia đình đổ vỡ.

Kể về thời kỳ say sưa trong hơi men, nam tài tử Brad Pitt cho biết: “Tửu lượng của tôi có thể hạ gục cả một người Nga, ngay cả khi uống vodka do quốc gia này sản xuất. Thế nhưng, tôi đã uống quá nhiều, đến nỗi nó trở thành vấn đề”.

Brad Pitt tâm sự: “Từ khi rời trường đại học, tôi không nhớ nổi có ngày nào không uống rượu, không hút cần sa. Kể từ khi lập gia đình, tôi ngừng sử dụng mọi chất gây nghiện, chỉ trừ rượu”.

Kể từ sau cuộc ly hôn, nam tài tử đã phải tìm đến các biện pháp trị liệu để cai rượu. Hiện tại, Brad Pitt đã cai rượu được nửa năm: một cảm giác vừa ngọt ngào, vừa đắng cay. Giờ đây, thay cho rượu, nam diễn viên dùng nước ép việt quất và nước khoáng có ga.

Trước đó, Bradd Pitt và Angelina Jolie từng có chung thương hiệu rượu vang và nhà máy sản xuất rượu riêng. Cũng vì muốn cai rượu, Brad Pitt đã cho đóng cửa nhà máy này.

Brad Pitt chia sẻ đầy hối hận: “Tôi đã trúng số độc đắc mà lại phí thời gian vào những thứ vô nghĩa”. Hôn nhân tan vỡ với anh cũng giống như thứ gì đó tốt đẹp trong cuộc đời đã chết đi.

Tuy nhiên, nguyên nhân khiến mối quan hệ trục trặc không chỉ từ thói nghiện rượu mà còn từ lịch làm việc dày đặc khiến nam tài tử không thể gần gũi các con. Những vai diễn dồn dập đẩy anh ngày càng xa rời gia đình và những đứa trẻ. Khi các con ở độ tuổi cần bố cạnh bên nhất, Brad Pitt lại không thể lắng nghe chúng. Điều đó khiến anh cảm thấy thực ngu ngốc, trống trải. “Ly hôn như đòn giáng thẳng vào mặt tôi. Giờ đây, tôi cần sống vì bọn trẻ nhiều hơn. Tôi phải cho chúng thấy được thành ý của mình”, Bradd Pitt nói.

Dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân màu hồng giữa cặp đôi quyền lực nhất Hollywood diễn ra vào chuyến bay ngày 14/9/2016, khi cả hai vợ chồng và sáu người con gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne đang trên đường từ Pháp trở về Mỹ bằng phi cơ riêng. Trong suốt chuyến bay, Brad Pitt liên tục uống rượu và say xỉn. Bản thân Angelina đã quá chán ngán với những cơn khật khưỡng của chồng. Cô yêu cầu anh phải tỉnh rượu và tranh cãi lớn tiếng. Tuy nhiên, do Brad Pitt đã quá say, nên anh không kiểm soát được hành vi và dẫn đến xảy ra xô xát khi cậu con trai lớn Maddox xen vào giữa, can ngăn bố mẹ. Hiện giờ, Brad chỉ có thể gặp các con khi Angelina cho phép.

Nói về việc bị FBI điều tra về nghi vấn bạo hành con trai nuôi Maddox, Brad Pitt cho biết: Anh và vợ cũ đã cùng nhau giải quyết chuyện này. “Không ai chiến thắng trong những cuộc chiến pháp lý trước tòa, chỉ có người bị tổn thương nhiều hơn thôi. Dành thời gian chứng minh mình đúng, người còn lại sai sẽ chỉ khiến nỗi căm ghét càng thêm chồng chất. Tôi không hề muốn điều đó xảy ra. Cô ấy cũng thế! Chuyện gia đình tan vỡ ảnh hưởng rất nhiều đến lũ trẻ”, Brad Pitt tỏ ra đầy chiêm nghiệm.

“Nếu bạn yêu ai đó, hãy để người ấy được tự do. Bây giờ, tôi đã hiểu ý nghĩa của câu nói này, bằng cách cảm nhận điều đó. Nó có nghĩa là yêu mà không trông chờ người ấy phải đáp lại”, nam tài tử cho hay.


Army

Từ Khóa :