Thỏa sức sáng tạo với Giải thưởng Thiết kế Lexus 2018Thỏa sức sáng tạo với Giải thưởng Thiết kế Lexus 2018

Bá Hội 23:22 30/8/2017

Lexus toàn cầu nhận đăng ký tham gia cuộc thi “Giải thưởng Thiết kế Lexus 2018” với chủ đề Hòa Hợp đến ngày 8/10/2017.

Giải thưởng thiết kế Lexus 2018

Chủ đề của Giải thưởng thiết kế Lexus 2018 là “CO-“, một tiếp đầu ngữ trong tiếng Anh, có nghĩa là “Hòa hợp”. Lexus tin rằng: Những thiết kế đỉnh cao có thể góp phần đảm bảo sự hài hòa giữa thiên nhiên và xã hội. Từ đó, “Hòa hợp” là cách tiếp cận giúp Lexus khám phá tiềm năng của chính mình và thiên nhiên nhờ việc sáng tạo những khả năng mới thông qua cộng tác, phối hợp và kết nối với thiên nhiên nhằm mục tiêu phát triển bền vững.

Các tác phẩm đoạt giải sẽ được lựa chọn dựa trên sự đánh giá toàn diện của ban giám khảo là những tinh hoa thiết kế và sáng tạo hàng đầu. 12 ý tưởng đoạt giải nhất sẽ được trưng bày trong không gian trải nghiệm Lexus tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2018. Đặc biệt, 4/12 người đoạt giải nhất sẽ có cơ hội được các nhà thiết kế và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới trực tiếp hướng dẫn. Họ sẽ được cung cấp tối đa 3 triệu Yên (tương đương hơn 25 nghìn USD) để dựng nên mô hình thể nghiệm thực tế cho những ý tưởng của mình.

Ban giám khảo cuộc thi là những nhà sáng tạo danh tiếng trong nhiều lĩnh vực thiết kế trên thế giới, những người luôn vươn tới sự hoàn hảo trong thiết kế, tiên phong trong sáng tạo và chia sẻ chung niềm tin với thương hiệu Lexus rằng: Những thiết kế đỉnh cao có thể góp phần kiến tạo nên thế giới tốt đẹp hơn.

Giải thưởng thiết kế Lexus 2017 với tên gọi PIXEL

Tổ chức từ năm 2013, Giải thưởng Thiết kế Lexus là cuộc thi với quy mô toàn cầu nhằm tìm kiếm những nhà sáng tạo và thiết kế tiềm năng mới. Cuộc thi thu hút hàng nghìn lượt tham gia từ khắp nơi trên thế giới.


Bá Hội

Từ Khóa :