Thịt đà điểu hấp nấm đơn giản ngọt ngon



Thịt đà điểu hấp nấm đơn giản ngọt ngon

Lan Hương 9:9 6/2/2021

Từng miếng thịt đà điểu hấp nấm mềm ngọt thơm ngon mà lại làm rất dễ thì bạn hãy bỏ túi ngay công thức chế biến món ăn này nhé.

Nguyên liệu:

1 gói nấm kim châm (150g)

300g thịt đà điểu

1 củ tỏi nhỏ băm nhỏ

1 cây hành lá thái nhỏ

Gia vị: Hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào

 

Cách làm:

Bước 1: Nấm kim châm cắt bỏ chân sau đó rửa sạch, để nấm ráo nước rồi xếp vào đĩa sâu lòng.

Bước 2: Thịt đà điểu sơ chế sạch sau đó thái mỏng, ướp thịt với chút hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào.

Bước 3: Xếp thịt đà điểu đã ướp lên trên đĩa nấm, thêm tỏi băm lên trên.

Bước 4: Đặt đĩa thịt vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 20 phút là thịt chín, thêm hành lá thái nhỏ vào là xong.

Thành phẩm:

Món ăn chế biến theo cách hấp luôn rất tốt cho sức khỏe mà lại giữ được trọn vẹn vị ngon của nguyên liệu. Đơn giản như món thịt đà điểu hấp nấm trên đây. Nguyên liệu đơn giản, thao tác dễ dàng nên bạn sẽ làm được món này ngon ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

Chúc bạn làm được món thịt đà điểu hấp nấm thật ngon miệng!


Lan Hương