Thiếu tiền khiến các thiên thần Victoria's Secret… gãy cánhThiếu tiền khiến các thiên thần Victoria's Secret… gãy cánh

Vivian 16:4 2/12/2019

Doanh thu liên tục suy giảm trong những năm qua đã khiến show diễn nội y đình đám nhất thế giới Victoria's Secret 2019 bị hủy bỏ.

Nhiều tin đồn về việc show Victoria's Secret 2019 sẽ không diễn ra đã xuất hiện từ vài tháng trước nhưng đến cuối tháng 11 vừa qua, thông báo chính thức về việc hủy bỏ show diễn này đã chính thức được công bố.

Les Wexner - CEO của L Brands cho biết: “Ngành thời trang luôn thay đổi và các hãng cần bắt kịp xu hướng để phát triển. Chúng tôi nhận thấy tổ chức Victoria's Secret Fashion Show trên sóng truyền hình không còn phù hợp. Từ năm 2019, hãng sẽ tìm kiếm những nội dung, sự kiện và cách kết nối mới tới khách hàng”.

Với những người hâm mộ lâu năm các nàng thiên thần quyến rũ, Victoria's Secret Fashion Show bị hủy bỏ cũng đã khiến rất nhiều người hụt hẫng. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây show diễn nội y này đang dần kém sức hút với khán giả và các nhà tài trợ.

Tỉ lệ người xem của Victoria's Secret Fashion Show vài năm gần đây liên tục suy giảm mạnh.  Nếu lần đầu được tổ chức vào năm 2001, Victoria's Secret Fashion Show đã thu hút tới hơn 12 triệu lượt người xem thì tới năm 2018 show diễn chỉ thu hút 3,27 triệu người xem, giảm 1,7 triệu so với năm 2017.

Victoria's Secret Fashion Show luôn đẹp nhưng lại thiếu đi sự sáng tạo, đổi mới

Tuy thường xuyên quy tụ dàn chân dài đình đám, với những trang phục nội y bắt mắt, cách trình diễn quyến rũ, thế nhưng phong cách suốt 18 năm qua của Victoria's Secret Fashion Show lại khá rập khuôn, ít có thay đổi. Chính điều này cũng khiến show diễn dần trở nên nhàm chán với người xem.

Thiên thần kỳ cựu Adriana Lima chính thức nghỉ hưu sau show diễn 2017

Thêm đó, Victoria's Secret Fashion Show hiện tại đang dần vắng bóng các thiên thần kỳ cựu như Alessandra Ambrosio, Adriana Lima… cũng khiến show diễn này mất đi nhiều sức hút.

Không những vậy, giám đốc tiếp thị của L Brands - Ed Razek từng khiến hãng nội y danh tiếng này vướng vào bê bối và khiến khán giả rất sốc do những phát ngôn coi thường người mẫu ngoại cỡ và tẩy chay người mẫu chuyển giới. Việc kỳ thị này đã khiến rất nhiều người quay lưng, thậm chí kêu gọi tẩy chay hãng nội y đình đám này.


Vivian