Thêm nhiều mỹ nam trong “group chat sex” lộ diệnThêm nhiều mỹ nam trong “group chat sex” lộ diện

Vivian 2:39 5/4/2019

Bê bối xung quanh những “group chat sex” liên quan tới Jung Joon Young vẫn chưa kết thúc khi danh sách những idol có dính líu tới vụ việc ngày một dài thêm như: Roy Kim, Eddy Kim, Kangin (Super Junior), Jinwoon (2AM)… Đây đều là những mỹ nam từng rất được lòng người hâm mộ.

Tối 4/4, chương trình “News Desk” của đài MBC đã đưa ra hàng loạt thông tin chấn động về danh tính của các thành viên trong một group chat có tên “Tokbang” đã từng chia sẻ nhiều clip và ảnh sex.

Hàng loạt idol, người nổi tiếng dính tới những group chat phát tán clip và ảnh sex

Theo đó, người liên quan tới group chat nói trên bao gồm:

1.Jung Joon Young

2. Seungri

3. Lee Jong Hyun - thành viên của nhóm nhạc CNBLUE

4. Kangin - thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior

5. Nam ca sĩ Roy Kim

6. Jung Jinwoon - thành viên nhóm nhạc 2AM

7. Yong Junhyung - cựu thành viên nhóm nhạc Highlight

8. Choi Jong Hoon - cựu thành viên nhóm nhạc FT. Island

9. Nam ca sĩ Eddy Kim

10. Người mẫu Lee Chul Woo

Trước đó, trong chương trình “News Desk” tối ngày 28/3 cho biết, phân tích dữ liệu từ điện thoại của Jung Joon Young cảnh phát đã phát hiện không chỉ có một group chat liên quan tới việc phát tán ảnh, clip sex. Theo đó, Jung Joon Young đã gửi video quay lén, ảnh vào tới 7 group chat khác nhau.

Tuy nhiên, số lượng group chat do “News Desk” công bố trong ngày 4/4 đã tăng vọt lên con số 23. Chỉ riêng group chat Tokbang đã có tới 16 thành viên gồm các idol, người nổi tiếng và hiện vẫn còn 6 người khác chưa lộ diện.

Roy Kim là một trong những người nổi tiếng tiếp theo đã nhúng chàm

Sau khi bị triệu tập để điều tra với tư cách nhân chứng trong vụ việc thì hiện Sở cảnh sát Seoul chính thức cho biết: Roy Kim bị buộc tội phát tán video bất hợp pháp.

Trước khi scandal của Jung Joon Young bị lộ tẩy, Roy Kim vẫn được biết đến là một nam ca sĩ có lối sống sạch và gương mẫu.

Eddy Kim

Cũng gây sốc không kém với người hâm mộ, Eddy Kim vốn được biết tới với chất giọng ngọt ngào và nhan sắc mỹ nam. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng vẫn là cái tên có trong danh sách thành viên của group chat Tokbang.

Ngày 31/3, nam ca sĩ này cũng đã phải tham gia một buổi thẩm vấn kéo dài 2 giờ đồng hồ tại sở cảnh sát. Eddy Kim đã thừa nhận có xem các video, ảnh trong group chat nhưng không gửi bất cứ video hay ảnh chụp lén nào.

Kang In đang tạm dừng mọi hoạt động với nhóm nhạc Super Junior sau scandal lái xe gây tai nạn khi đang tham gia giao thông trong tình trạng say xỉn vào năm 2017

Jinwoon của 2AM

Người mẫu Chul Woo

Các thành viên khác của group chat như Jinwoon, Kangin và Chul Woo chưa bị điều tra nhưng có thể sẽ trở thành nhân chứng của vụ việc. Các công ty chủ quản của 3 người đều đã xác nhận họ có nằm trong group chat Tokbang nhưng không tham gia phát tán clip hay ảnh sex.

Jong Hyun của nhóm nhạc CNBlue xuất hiện trong không ít group chat có phát tán ảnh và clip sex của Jung Joon Young

Junhyung của Highligh

Sở cảnh sát thành phố Seoul cũng tuyên bố rằng họ đang điều tra Jong Hyun và Junhyung với tư cách nhân chứng của group chat Tokbang.


Vivian