The Yard – tạo thêm chốn "chơi" cho giới trẻ Hà thànhThe Yard – tạo thêm chốn "chơi" cho giới trẻ Hà thành

Vĩ Thanh – Vũ Vũ 19:20 31/7/2015

Sau khi Zone 9 bị đóng cửa, người trẻ Hà thành "vật vã" tràn ra đường bằng lòng ngồi trà chanh, vỉa hè chém gió. Nhưng cũng từ đây, X98 đã ra đời và giờ lại thêm The Yard và Creative City cũng đang trong quá trình hoàn thiện.

Dù các gian hàng vẫn còn nhiều nơi quây bạt kiểu "opening soon", song do đã khai trương hôm 19/7 nên chỉ với những gian đã mở cửa cũng đã lôi được khá nhiều người trẻ tò mò đến đây xem chốn ăn chơi mới của mình ra sao.

The Yard là một tổ hợp gồm các gian hàng ẩm thực, thời trang, vui chơi giải trí… theo phong cách châu Âu. Lấy ý tưởng từ những khu chợ công cộng đặc trưng của nhiều quốc gia trên thế giới, khuôn viên trong nhà của The Yard sẽ có khoảng 23 gian hàng với nhiều mặt hàng khác nhau. 

Khách đến đây đã có thể thưởng thức cà phê, kem, đồ ăn nhanh, đi xem nước hoa, quần áo, túi xách…, tuy giá cả không hề rẻ nhưng The Yard vẫn hấp dẫn vì là tổ hợp bài trí mới lạ nên nhanh chóng thu hút khá đông các bạn trẻ tới vui chơi, đặc biệt là vào buổi tối.

Nhìn chung những gian hàng tại The Yard đều được thiết kế khá lịch sự, bắt mắt. Tạo nên không gian thoáng và mở cho khách đến vui chơi. 

Nhiều góc của The Yard vẫn đang phủ bạt để hoàn thiện.

 Khách đến với The Yard chủ yếu là những bạn trẻ.

Ngoài khu trong nhà thì bên ngoài của tổ hợp The Yard cũng có không gian khá rộng và sẽ thường xuyên có những hoạt động hội chợ, thanh lý đồ… dành cho các bạn trẻ. 

Điểm cộng cho The Yard là chỗ để xe vô cùng rộng thoáng, ngoài ra nhà vệ sinh cũng đã được hoàn thiện rất sạch sẽ với vách ngăn bằng gỗ. Những điều này cũng sẽ tạo sự thoải mái không nhỏ cho khách đến khu tổ hợp.

Sự "ra đi" của Zone 9 tính đến giờ này đã "đẻ" thêm được 3 "hậu duệ" theo mô hình đó đã tạo nên sự đa dạng cho người trẻ Hà thành. Điều này cũng cho thấy, nhu cầu ăn chơi theo cách của tuổi trẻ giờ đã khác nên khó có thể "bịt" đi cách giới trẻ muốn sống, muốn thể hiện. Chỉ có điều, đây chỉ là chốn ăn chơi đơn thuần hay mang trong mình cốt lõi "văn minh" thì còn phải chờ đã.

Địa chỉ: 67 Phó Đức Chính, Hà Nội.

Đọc thêm:

 

 

Vĩ Thanh – Vũ Vũ

Từ Khóa :