Thế là hết mùa đông, ra đường chỉ thấy... toàn mông với đùiThế là hết mùa đông, ra đường chỉ thấy... toàn mông với đùi

Vĩ Thanh 22:29 30/4/2016

Mới đầu hè, nhưng mốt thời trang siêu ngắn, siêu mỏng, siêu hở của chị em đang khiến cánh mày râu không “thốn” mắt. Thậm chí, nhiều các bà, các cô cũng phải “mắt chữ o miệng chữ A” lắc đầu ngao ngán.

Hè về, thời tiết nóng nực cũng khiến những trang phục của phái đẹp trở nên thay đổi hơn. Áo ngắn tay, váy ngắn, quần sooc chất liệu thoáng mát được lựa chọn để giúp xua tan cái nóng. Thế nhưng, sự ngắn, hở, mỏng quá đà của trang phục khiến nhiều chị em trở nên lố bịch, khó coi trong mắt của nhiều người.
 
Những chiếc sooc ngắn cũn, cắt xẻ đang được ưa chuộng vào mùa hè 2016
 
Vì quá ngắn, nên những chiếc quần sooc này dễ khiến vòng ba của nhiều chị em nặng thì lồ lộ, nhẹ thì cũng thấp thoáng với người xung quanh
 
Hình ảnh cô gái mặc sooc ngắn được cho là phản cảm trong hè năm 2015 có thể được “nhân bản” và phổ biến hơn vào hè 2016
 
Ngay đầu mùa, những chiếc quần sooc ngắn cũn, cắt xẻ, xé rách tới… mông đã được nhiều shop nhập về và quảng cáo ăn theo nhân vật Katun  trong phim Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân. Chị em nườm nượp đua nhau mua những chiếc quần Katun ngắn cũn này và mong muốn gợi cảm như nữ chính trong phim và cũng để tăng độ gợi cảm cho cơ thể. Nhiều chiếc quần sooc trong số này do cắt quá ngắn chỉ đứng thôi cũng đã thấy “bờ mông thấp thoáng” và khi cúi xuống hay vận động thì… khoe trọn, khoe vẹn mất rồi.
 
Đi chợ bỗng nghe hai bà bán hàng nói nhỏ với nhau: “con bé kia nó mặc quần nhỏ đi chợ à” nhìn theo hướng chỉ tay bỗng thấy một cô nàng khá trẻ, da trắng đang chổng mông chọn đồ và cái quần katun đang giúp vòng 3 của khổ chủ phơi ra cùng thiên hạ. Nàng vẫn say sưa chọn đồ, còn người đi chợ kẻ say sưa ngắm, nhưng cũng chẳng nhiều bằng người say sưa chửi. Chắc hẳn nàng cũng như vô số cô gái khác chỉ đang chọn những chiếc quần có thể khoe hết mức đôi chân thon dài cũng thêm mát mẻ cho ngày hè nóng nực. Nhưng cái gì quá cũng… ngấy.
 
Bộ trang phục này được đánh giá là “còn kín chán”, “quá là bình thường” với nhiều người trẻ
 
Cùng với mốt sooc ngắn, những chiếc áo croptop siêu ngắn cũng được nhiều chị em trưng dụng. À thì mẫu áo này sẽ kín đáo, đẹp vô cùng nếu mặc với váy, áo cạp cao, choàng ngoài với áo khoác mỏng. Tuy nhiên, nhiều cách mix đồ của chị em cũng đang khiến chúng trở nên phản cảm khi diện với quần cạp trễ hay sooc siêu ngắn.
 
Áo xuyên thấu mặc cùng “phụ tùng” màu nổi đang được một số bạn trẻ lựa chọn và nghĩ rằng: Chúng đẹp, gợi cảm...
 
Những chiếc áo thật mỏng để có thể khoe nội y đặc biệt bên trong
 
 
Người mặc không có lỗi, lỗi tại cái váy… mỏng
 
Dù áo xuyên thấu là mốt được chị em diện 3-4 năm nay, nhưng vẫn luôn nằm trong danh sách đầu bảng của những vụ trang phục phản cảm. Việc lựa chọn áo quá mỏng cùng với nội y quá kém tinh tế khiến nhiều chị em chẳng khác nào đang mặc đồ lót chạy ngoài đường.
 
Với nhiều bộ trang phục bị nhận xét là phản cảm, đôi khi người mặc thì nghĩ chúng đẹp, thời thượng, mát mẻ vào hè. Họ cũng nghĩ người xung quanh nhìn mình chằm chằm vì trang phục gợi cảm hay đẹp đẽ, nhưng thực tế là bởi tò mò, ngạc nhiên, thậm chí kinh hãi và thường kèm theo những nhận định, lời nói không mấy tốt đẹp về người mặc.
 
Bởi thế, chẳng phải chỉ riêng “cái răng, cái tóc” là góc con người mà cái quần, cái áo lựa chọn cũng khiến người xung quanh nhìn nhận, đánh giá về bạn. Bởi thế, đôi khi chẳng phải là chạy theo mốt, chạy theo phim những món đồ chỉ cần phù hợp với bản thân với thuần phong mỹ tục thì cũng đã đẹp rồi.
 
Xem thêm:
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :