Thế giới cầu vồng của người phụ nữ vượt qua trầm cảmThế giới cầu vồng của người phụ nữ vượt qua trầm cảm

Vivian 8:41 18/6/2017

Hiện tại, cô gái trẻ Amina Mucciolo được coi là ngôi sao sáng trên mạng xã hội với những bức ảnh đầy màu sắc, vui vẻ. Ít ai biết rằng cô gái này từng trải qua một giai đoạn tồi tệ khi bị trầm cảm, rối loạn ăn uống và suýt tự tử.

Amina Mucciolo được nhiều người biết tới với tài khoản Instagram mang tên studiomucci. Hiện tại, cô gái 32 tuổi này đang có hơn 170 ngàn lượt theo dõi. Những bức ảnh đầy màu sắc về cuộc sống của cô cũng nhận được nhiều tương tác trên mạng xã hội. Chắc hẳn, nếu chỉ lướt qua trang instagram với những bức ảnh đầy sắc màu vui vẻ của Amina ít ai biết rằng, cô gái này từng trải qua những quãng thời gian vô cùng tồi tệ.

Ngắm nhìn những bức ảnh vui vẻ của Amia hiện tại, ít ai biết rằng cô đã có một tuổi thơ khó khăn

Năm12 tuổi, Amina đã gặp phải cú sốc tâm lý nặng nề sau khi cha mẹ ly hôn. Cô bắt đầu bị mắc mắc chứng trầm cảm và rối loạn ăn uống. Thậm chí, khi  20 tuổi Amina dù đã tìm được người bạn đời vẫn phải vật lộn với căn bệnh trầm cảm và muốn tìm tới việc tự tử. Gia đình, người bạn đời đã là chỗ dựa để giúp cô tìm lại niềm vui trong cuộc sống, vượt qua những quãng thời gian tồi tệ.

Việc học làm những món đồ thủ công, tự tô màu cuộc sống đã giúp Amina vượt qua chứng trầm cảm, rối loạn ăn uống

Trong thời gian tìm cách thoát khỏi căn bệnh trầm cảm và rối loạn ăn uống, Amina đã học làm những đồ thủ công. Điều này cũng giúp cô tìm kiếm thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Sau đó, Amina đã mở ra studio mang tên mucci – nơi người ta có thể tìm kiếm vô vàn những món đồ sắc màu vui vẻ để trang trí cho những bữa tiệc, cho ngôi nhà thêm bắt mắt.

Một góc căn hộ của Amina

Amina cũng đã tự tay biến căn hộ của mình thành một thế giới ngập tràn màu sắc với những bức tường màu pastel, tủ hình hello kitty, cốc chén đủ sắc màu, những bông hoa giấy ở khắp nơi.... Chúng đáng yêu đến độ bất cứ ai nhìn thấy căn hộ của cô cũng mong muốn có một góc nào đó để giúp bản thân vui vẻ như thế.

Những màu sắc bao phủ khắp nơi

“Nơi tôi sống thực sự quan trọng, nó là sự phản ánh con người và tính cách của tôi, cũng như ông xã”- Amina chia sẻ với Dailymail.

Màn hòa tấu màu sắc đáng yêu trong ngôi nhà mang lại sự vui nhộn, lạc quan cho Amina và ông xã

“Chúng tôi thích không gian đầy sắc màu của mình, nơi có thể truyền cho chúng tôi niềm vui và cảm hứng.”- Amina chia sẻ.

Có lẽ đôi khi cuộc sống luôn thật bí bách, nhưng thay vì tìm cách trốn tránh việc đương đầu, tìm niềm vui trong nó sẽ giúp nhiều người thực sự vượt qua và vui sống – như cô nàng Amina vậy. 


Vivian

Theo Boredpanda