Thế giới búp bê tình dục của Nga khởi động chào đón World Cup 2018Thế giới búp bê tình dục của Nga khởi động chào đón World Cup 2018

Hương Nguyễn 23:11 13/5/2018

Mùa World Cup đến cũng là thời điểm cho nhiều cơ hội kinh doanh phát triển, mở thêm các chiêu thức kiếm lời từ mọi mô hình buôn bán. Thậm chí, cửa hàng robot tình dục đầu tiên của Nga đã mở cửa sớm để thu hút các fans bóng đá và cầu thủ tham gia giải đấu.

Xa nhà, xa vợ, xa người yêu khiến cánh mày râu “bức bối”. Tuy nhiên, ở nơi đất khách quê người, dây dưa vào những cô gái làng chơi hay tìm kiếm bạn tình mới mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và nhiều rắc rối không tên khác. Nắm bắt được tâm lý này, cửa hàng Dolls Hotel nằm trong khu thương mại của thành phố Moscow đã giới thiệu nhiều mặt hàng robot tình dục với các tên: Lolita, Sasha và Isilel. Tất nhiên, các anh chàng muốn “vui vẻ” thì cũng cần địa điểm và thế là các “nhà chứa hợp pháp” xuất hiện với giá từ 24 USD đến 39,8 USD/ giờ, không bao gồm chi phí thuê hoặc mua búp bê tình dục.

Tổng chi phí sau một lần “thỏa mãn” nhu cầu “tế nhị” với nàng búp bê có thể lên đến 81 USD/giờ. Với mức giá như vậy, các anh chàng sẽ phần nào “giải tỏa” năng lượng khi đi xa nhà, vừa được tận hưởng niềm vui bóng đá.

Một nhân viên cửa hàng chia sẻ: “Chúng tôi đang mong chờ lượng khách lớn trong dịp World Cup sắp tới, đặc biệt là từ Anh Quốc. Đối với những cầu thủ, nếu được sự cho phép của huấn luyện viên và quản lý, chúng tôi sẽ giúp họ xả stress với những cô nàng búp bê khá “ấm áp” có khả năng chuyển động và bộ não nhân tạo”.

Căn phòng vui sướng cho những anh chàng muốn tìm cảm giác mới lạ

 

Sau khi phục vụ mỗi khách hàng, những con búp bê sẽ được khử trùng để đảm bảo không lây nhiễm các loại bệnh cho khách. Du khách có thể tự do lựa chọn những con búp bê có “tính cách” khác nhau như: Lolita được mô tả là “tự tin, luôn sẵn sàng cho mọi thứ”, hoặc Natasha được nhân cách hóa mang đậm nét nữ tính và dịu dàng, nhút nhát, ngoan ngoãn, với một nụ cười tươi.

Người sáng lập Dolls Hotel, Dmitry Alexandrov cho biết có tới 36% người Nga không hài lòng với đời sống tình dục của họ. Việc tạo ra một trung tâm giải trí cho người lớn ở Nga hoàn toàn hợp pháp, đồng thời giúp cải thiện chuyện phòng the của các cặp vợ chồng, xa hơn nữa là hướng tới việc chống lại vấn đề lâu đời nhức nhối ở Nga là mại dâm. Thậm chí, những nàng búp bê tình dục có thể trợ giúp cho bệnh nhân bị rối loạn tinh thần. Ví dụ như Tây Ban Nha, 30% khách hàng của các cửa hàng búp bê tình dục có vấn đề về tâm thần hoặc sinh lý.

Tuy nhiên, nhà tâm lý học Alexander Poleyev khẳng định: robot tình dục không thể thay thế con người. Ông nhấn mạnh thêm: “không có công nghệ nào có thể mang lại cảm giác chân thật nhất so với lúc da chạm da trong khi thăng hoa. Đó là yếu tố quan trọng giúp định hình cảm xúc trong chuyện phòng the, không đơn giản chỉ là cái nhìn ấn tượng bề ngoài”.

 


Hương Nguyễn