Teen 16 tuổi biến bữa sáng ăn chay thành nghệ thuậtTeen 16 tuổi biến bữa sáng ăn chay thành nghệ thuật

Army 11:11 11/9/2017

Những bức ảnh bữa sáng đẹp long lanh cho thấy, khác với quan điểm của nhiều người, người ăn chay vẫn có thực đơn ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với những món vô cùng đẹp mắt.

Một teen 16 tuổi có tài khoản Instagram Jose đã đăng tải những bữa sáng chay theo thực đơn tự chế hàng ngày của mình, ngập tràn trong màu sắc tươi sáng bắt mắt với các nguyên liệu vừa lành mạnh, lại ngon miệng. Đảm bảo rằng không chỉ người ăn chay, mà cả hội “thèm thịt” cũng sẽ không khỏi trầm trồ thèm thuồng trước những món ăn như vậy.

Các món bánh ngon mắt với nguyên liệu chính là kem tươi, hoa quả

Các món ăn tràn ngập màu sắc bắt mắt

Những cây kem đá ngon mắt và ngon miệng

Các món ăn được phối hợp những tông màu lung linh

Món uống từ dâu và việt quất

Các món ăn được thực hiện rất đa dạng với những nguyên liệu chay như phô mai, trái cây tươi đông lạnh, hạt chia, kem tươi… Đặc biệt, trái cây là thành phần chính và đóng vai trò “nữ hoàng” trong những bữa ăn. Bề mặt kem tươi mềm mại cũng khiến bữa sáng trở nên bắt mắt hơn. Nhờ sự phối hợp màu sắc tài tình, các bức ảnh của Jose trở nên đẹp đến phi thực, chẳng thua kém là bao so với các tấm ảnh trên những tạp chí ẩm thực.

Thanh protein bổ dưỡng có thể để dành dùng trong nhiều ngày

Hơn cả món ăn, bữa sáng của Jose giống như tác phẩm nghệ thuật

Bánh mì đen cùng chocolate và hoa quả

Bánh phô mai việt quất mang màu xanh nhẹ

Sinh tố hoa quả cùng hạt chia bổ dưỡng

Qua việc chụp lại bữa sáng mỗi ngày, Jose hi vọng sẽ thay đổi quan niệm sai lệch của một số người về việc ăn chay. Rằng không phải ăn chay là sẽ sống kham khổ với các món ăn giản tiện, nguyên liệu sơ sài, kém bổ dưỡng và không đẹp mắt. Đó là một phong cách sống lành mạnh, mà mỗi người có quyền lựa chọn hoặc không, và nếu đã chọn ăn chay, thì bạn cũng hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách tuyệt vời nhất.


Army

Theo BP

Từ Khóa : ăn chay