TCL hé lộ smartphone mới mang thương hiệu BlackBerry


TCL hé lộ smartphone mới mang thương hiệu BlackBerry

PT 14:26 3/1/2017

TCL đã chính thức xác nhận sự tồn tại của mẫu smartphone mang thương hiệu BlackBerry sở hữu bàn phím QWERTY vật lý. Smartphone này sẽ xuất hiện tại CES 2017.

Ông Steve Cistulli - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của TCL Communication - đã đăng tải trên Twitter cá nhân đoạn video ngắn hé lộ mẫu smartphone mới của BlackBerry được cho là chiếc Mercury được đồn thổi gần đay. Đoạn video chú trọng vào bàn phím QWERTY vật lý quen thuộc với kiểu dáng thiết kế đặc trưng của “dâu đen”.
 
 
Với hashtag #CES2017, ông Steve Cistulli khẳng định: Mẫu smartphone này sẽ ra mắt tại CES 2017. Chủ tịch TCL cũng cho tiết lộ thêm rằng: Thiết bị này sẽ sở hữu thiết kế ấn tượng và khác biệt so với những thế hệ smartphone BlackBerry gần đây. Ngoài ra, thiết bị này có thể được tích hợp cảm biến vân tay tại nút Spacerbar, giống như các tin đồn gần đây.
 
Nhiều khả năng máy sẽ có tên thương mại là DTEK70 trang bị màn hình 4,5inch, được định vị ở phân khúc tầm trung. TCL sẽ trang bị cho sản phẩm này chip xử lý Snapdragon 625 với GPU Adreno 506, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Dung lượng pin chưa được tiết lộ, nhưng có thể sẽ lớn hơn DTEK50 và DTEK60.
 
Xem thêm:
 
 

PT

Từ Khóa :