Tất “tha thu” dành cho những cô nàng mê cá tínhTất “tha thu” dành cho những cô nàng mê cá tính

Vivian 10:0 9/11/2017

Nhiều người rất thích xăm hình nhưng vì vài lý do như công việc, gia đình… vẫn chưa thể có được cho mình vài hình xăm như ý. Không cần quá lo lắng, các cô nàng mê cá tính có thể tìm tới với những đôi tất được thiết kế tựa như những mẫu hình xăm ấn tượng cho đôi chân.

Mùa thu đông đang tới gần và những đôi tất, quần tất trở thành vật bất ly thân với các cô nàng. Chúng vừa có tác dụng giữ ấm lại vừa là một “phụ kiện” thời trang cần thiết. Nếu khéo chọn, chỉ cần đôi chân được tô điểm bởi quần tất cá tính làm điểm nhấn thì bộ trang phục dù đơn giản, nhàm chán tới mấy cũng trở nên độc đáo.

Những thiết kế quần tất xăm hình của Gabby và Idan đến từ thương hiệu Tel-Aviv có thể là gợi ý hay cho các cô nàng yêu thích sự thời trang, cá tính nhưng cũng không kém phần dịu dàng, ngọt ngào.

Những chiếc quần tất da chân được in họa tiết màu đen hay dạng tất màu với hình ảnh cây cối, chim muông độc đáo đều có thể trở thành điểm nhấn đáng yêu cho bộ trang phục mùa thu đông.

Dĩ nhiên, khi đã diện đôi tất “nổi bần bật” như vậy thì màu sắc quần áo bạn chọn cũng nên đơn sắc, màu sắc tone xoẹt tone với màu tất và kiểu dáng đơn giản sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Những quần tất này đang được bán online với giá 18-33 USD trên trang Esty.


Vivian