Tập 3 The Face: Huấn luyện viên cãi nhau như..mổ bòTập 3 The Face: Huấn luyện viên cãi nhau như..mổ bò

Quốc Khánh 15:46 26/6/2017

Hình ảnh hai huấn luyện viên Minh Tú và Lan Khuê “cãi nhau” cứ ám ảnh khán giả sau khi xem tập 3 The Face. Phải chăng đây là một cuộc đua chuyên nghiệp hay chỉ là phần trình diễn phong trào mang tính chất…quần chúng.

Lan Khuê đang chiếm ưu thế

Lan Khuê liên tiếp hai lần giành chiến thắng tại The Face và có quyền loại thí sinh đội còn lại. Ở tập trước, Lan khuê loại thí sinh đội Hoàng Thùy, sang tập này, thí sinh đội Minh Tú phải nói lời chia tay với chương trình. Như vậy, sau ba tập phát sóng, team Lan Khuê vẫn bảo toàn được lực lượng trong khi đó cả Hoàng Thùy và Minh Tú đều mất một thí sinh.

Hai huấn luyện viên Minh Tú và Lan Khuê khiến người xem nhớ lại hình ảnh của Lan Khuê và Phạm Hương ở mùa giải trước

Điều thú vị là, Minh Tú và Lan Khuê bắt đầu thổi bùng “mâu thuẫn” trong tập 3 với hai lần tranh luận căng thẳng.

Lần thứ nhất, khi Lan Khuê thị phạm cho thí sinh đội Minh Tú biểu diễn với máy tập thể thao, Minh Tú đã lớn tiếng quát tháo đồng nghiệp với thái độ khá căng thẳng.

Khi Lan Khuê quyết định loại Khánh Linh dù thí sinh này có phần catwalk tốt hơn so với Quỳnh Như (team Hoàng Thùy), Minh Tú cũng nổi đóa và có màn đấu khẩu kịch tính với Lan Khuê. Cả hai huấn luyện viên đều đua nhau nói khiến khán giả có cảm giác hai người đang cãi nhau hơn là tranh luận.

Nhiều người băn khoăn: nếu đã muốn chọn Quỳnh Như vì “đường dài” thì Lan Khuê còn cho Khánh Linh và Quỳnh Như đi lại catwalk làm gì để gây tranh cãi?

Dù giành chiến thắng nhưng màn cãi vã của hai huấn luyện viên làm mất đi tính chuyên nghiệp của The Face. Nó cũng khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi.

Thí sinh vẫn… đi chợ

Tập 3, thí sinh The Face trải qua 2 phần thi. Phần thứ nhất là thử thách quay TVC thể thao, phần thứ hai là thử thách đi catwalk trên sỏi. Cả hai màn thể hiện đều khá nhạt nhòa, thiếu chuyên nghiệp.

Mạnh ai nấy diễn

Ở phần một, các đoạn clip ghi lại phần tập và phần biểu diễn của thí sinh được cắt ghép khá nhiều và nhanh làm khán giả rối mắt. Người xem rất khó định hình đó là phần thi hay phần tập của thí sinh.

Thí sinh diễn thời trang như…đi chợ

Tuy nhiên, màn thử thách đi catwalk trên sỏi mới thực sự là thảm họa. Đương nhiên, việc đi trên địa hình lorn nhổn với đôi giầy cao gót không phải là điều dễ dàng nhưng các thí sinh chưa thể hiện được chút kỹ thuật catwalk nào. Có vẻ như các cô gái quá căng thẳng nên cũng không thể… ngã đẹp để lấy được những lời bình luận của khán giả, mặc dù đã được host Hữu Vi ngã “thị phạm”.

Host “diễn” hơi lố

Dù không còn nói nhiều như tập trước nhưng sự thể hiện của Hữu Vi có phần hơi lố trong tập 3. Ở phần thử thách đi trên sỏi của thí sinh, host Hữu Vi muốn chứng minh độ khó của thử thách bằng cách thử đi catwalk trước. Bản thân là một người mẫu nhưng Hữu Vi có những bước đi rất khó khăn, thậm chí anh còn “ngã” trên đường băng bằng sỏi. Điều này khiến Lan Khuê, Minh Tú và cả Hoàng Thùy bật cười.

Host Hữu Vi diễn hơi quá đà trong tình huống này

Cách diễn của Hữu Vi có phần hơi quá. Bởi một người bình thường, đi trên một con đường rải đá như vậy cũng rất khó để… bị ngã như vậy.

Rút kinh nghiệm từ tập trước, ở tập 3, Hữu Vi không hay đưa ra nhận xét về các thí sinh. Nhưng cách nói ngập ngừng, giật khục của Hữu Vi càng khiến người xem thấy chương trình nên “cất” chàng người mẫu này đi cho gọn màn hình.

Lộ kết quả hay trò câu rating

Ngay sau khi tập 2 kết thúc, hai bảng kết quả The Face 2017 đã lan truyền trên mạng xã hội. Cả hai bảng đều chỉ rõ thí sinh Khánh Linh sẽ là người tiếp theo bị loại trong tập 3. Tuy nhiên, top 3 của chương trình lại có sự khác biệt rõ rệt giữa hai bảng kết quả.

Hai bảng kết quả khác nhau hay trò câu view của The Face 2017

Bảng thứ nhất, top ba là Tương Linh, Tú Hảo và Ánh Quỳnh. Trong khi đó, bảng thứ hai có top 3 là Phương Chi, Phan Ngân và Trúc Anh.

Việc lộ hai bảng kết quả khác nhau khiến nhiều người cho rằng The Face đang dùng chiêu này để câu rating cho chương trình. Có cần phải dùng nhiều chiêu đến thế không?


Quốc Khánh

Từ Khóa : The Face