Tại sao nước dưa hấu lại là “siêu thực phẩm” mớiTại sao nước dưa hấu lại là “siêu thực phẩm” mới

Anh Duy 9:30 28/6/2017

Nước dưa hấu “tinh khiết” ra đời bởi câu chuyện khá thú vị từ chàng trai David Freeman - người từng sáng lập ra H2coco nước dừa đóng lon nguyên chất 100%. Cơn sốt thực phẩm từ loại thức uống này sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của chúng ta. Nó hứa hẹn sẽ là sản phẩm mới nhất lấn sân vào các siêu thị trên toàn cầu.

H2melon ra đời như thế nào?

H2melon là tên gọi của nước dưa hấu, được ra đời nhờ vào trải nghiệm đáng nhớ của người sáng tạo ra nó. David Freeman là người thích trải nghiệm và đi khám phá các vùng đất mới. Trong một lần đi trên sa mạc Nevada, anh không tìm ra nguồn nước uống nào cũng như những trái dừa mà anh yêu thích. Với cơ thể khát nước và mệt mỏi, anh được một trong những người bạn đi cùng đưa trái dưa hấu lạnh và khuyến khích uống. Sự kết hợp hoàn hảo của khát nước và sự ngọt ngào tự nhiên của loại quả này đã tạo ra niềm yêu thích cho anh.  Khi quay trở lại bờ biển Bondi, chàng trai này đã nhanh chóng nghiên cứu hơn 33 giống dưa hấu tại những trang trại khác nhau. Trong khoảng thời gian gần một năm miệt mài nghiên cứu, anh đã thành công khi cho ra đời H2melon.

David Freeman người sáng lập ra H2melon

Vì sao nước dư hấu này lại là “siêu thực phẩm”?

Không chứa chất bảo quản như hầu hết sản phẩm trên thị trường, H2melon được tạo ra từ 100% dưa hấu nguyên chất, không có chất bảo quản, đường thêm và hương vị nhân tạo. Thành phần của nước dưa hấu này rất đơn giản, chỉ bao gồm các chất có lợi cho có thể như: nước, kali, acid amin L-Citrulline và chất chống oxy hóa Lycopene.

David Freeman cùng những người bạn giới thiệu về H2melon

Trong dưa hấu có chất cung cấp axit anin tuyệt vời. Kết hợp cùng kali sẽ mang đến cơ thể lượng hydrat cần thiết. Bên cạnh đó, chất Lycopene là chất dinh dưỡng của thực vật có khả năng giúp cơ thể chống oxy hóa. Khi các chất này hòa quyện vào nhau sẽ giúp cơ thể có thêm năng lượng, giải nhiệt. Vì vậy, loại nước dưa hấu này hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của người uống.

Siêu sản phẩm”H2melon

Hiện nay, H2melon đã có mặt tại Woolworths và Caltex. Trong tương lai, loại đồ uống này còn có khả năng sẽ xuất hiện trên toàn nước Úc. Đặc biệt là trong tiết trời mùa hè nóng bức như thế này, H2melon sẽ sản phẩm tuyệt vời mà nhiều người tìm đến. Vì vậy, một sản phẩm an toàn và cần thiết như thế hứa hẹn sẽ trải khắp trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


Anh Duy