Suy nghĩ “bá đạo” của phụ nữ về cuộc sống của đấng mày râuSuy nghĩ “bá đạo” của phụ nữ về cuộc sống của đấng mày râu

Hương Nguyên 0:5 15/7/2017

Phụ nữ đôi khi rất khó hiểu, có sức tưởng tượng vô bờ bến, thậm chí suy nghĩ khác biệt so với cánh mày râu. Nhiều tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày có thể chứng minh điều đó.

Các bà vợ nhận được tin từ chồng: “Em à! Hôm nay, anh có hẹn với mấy thằng bạn nên về muộn”. Khi đó, hình cảnh đám đàn ông nhậu nhẹt kèm “karaoke tay vịn” ngay lập tức xuất hiện trong đầu các bà vợ. Dĩ nhiên, sau đó, họ sẽ đừng ngồi không yên thức chờ chồng về để kiểm tra xem có dấu hiệu khả nghi như suy đoán của họ!?

Khi đàn ông cho rằng: Để râu là tăng thêm phong độ. Nhưng đôi khi phụ nữ nhìn họ không khác gì cây xương rồng mọc lông chi chít.

Cùng nhìn vào tủ quần áo, nhưng suy nghĩ của nam và nữ hoàn toàn trái ngược nhau. Đó là lý do vì sao nhiều cô gái luôn phàn nàn vì cảm thấy chẳng có gì để mặc, trong khi tủ đang đầy quần áo.

Cảnh tượng các đức ông chồng đang cố tỏ ra galang để sửa chữa vật dụng trong nhà với cả đống bulong, ốc vít xung quanh trong gara. Nhưng thật không may trong mắt phụ nữ thì không khác gì người nguyên thủy trong hang.

Với chị em, đi shopping, đến siêu thị không khác gì đến thiên đường. Nhưng cánh mày râu lại cho rằng đó là nơi chán ngắt.

Phòng tắm với chị em như studio. Vì thế, họ thường đứng thật lâu để tút tát, chiêm ngưỡng nhan sắc bản thân.

Trong giấc ngủ của phụ nữ, đôi khi người chồng nằm cạnh bị lầm tưởng là chiếc gối ôm êm ái.

Phụ nữ luôn lo lắng khi người đàn ông của mình thông báo về muộn, luôn có nhiều nguy hiểm rình rập.

Trong suy nghĩ của cánh mày râu thường cho rằng: Khi mình giận dữ sẽ rất đáng sợ và oai hùng. Nhưng đôi khi chị em chỉ cho rằng đó là lúc con gà đang xù lông.


Hương Nguyên