Superscreen: Giải pháp hoàn hảo cho người không muốn mua tabletSuperscreen: Giải pháp hoàn hảo cho người không muốn mua tablet

Quang Huy 13:38 27/3/2017

Hầu hết người dùng đều muốn trải nghiệm nội dung trên màn hình lớn như tablet, nhưng lại thích sử dụng thiết bị có tính di động cao như smartphone. Trong khi đó, những người đã sở hữu smartphone lại không muốn bỏ thêm tiền để sắm thiết bị thứ 2 chỉ vì muốn có màn hình lớn hơn. Đó chính là lý do dẫn đến sự ra đời của thiết bị có tên Superscreen.

Do Công ty Transcendent Designs nghiên cứu và phát triển, Superscreen mang đến người dùng thiết bị có màn hình lớn lên đến 10,1inch, độ phân giải 2K (2.560 x 1.600 pixel), chạy RAM 4GB và vi xử lý xung nhịp 2GHz. Pin dung lượng 6.000 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 12 giờ. Bộ nhớ trong 16GB chủ yếu dành cho việc lưu trữ dữ liệu riêng.

Bên cạnh đó, Superscreen còn được nhà sản xuất trang bị camera chính 5MP và camera phụ 2MP mang đến người dùng cơ hội thực hiện cuộc gọi video và chụp ảnh. Phía dưới Superscreen là loa kép và cổng sạc USB-C. Kết nối Bluetooth 4.1 được dùng để chuyển âm thanh từ Superscreen đến tai nghe không dây.

Không chỉ có vậy, tính năng tạo nên sự khác biệt cho Superscreen chính là khả năng kết nối với smartphone và hiển thị nội dung trên màn hình đó thông qua cáp chuyển đổi đặc biệt cho phép phản chiếu nội dung một cách chính xác. Công nghệ chuyển đổi này không liên quan đến Bluetooth và Wi-Fi, nên giúp thiết bị có thể tiết kiệm pin, kéo dài thời gian hoạt động.

Để kích hoạt tính năng này, người dùng chỉ cần tải ứng dụng về smartphone Android hoặc iPhone để kết nối với Superscreen. Khi đó, người dùng có thể xem phim hoặc chơi game trên màn hình kích cỡ lớn mà không cần tốn thêm tiền để mua tablet mới. Hơn thế, Superscreen còn hỗ trợ đa chạm với độ chính xác tương tự như khi tương tác với smartphone. Thậm chí, Superscreen còn hỗ trợ cả Apple Pencil khi người dùng sử dụng iPhone.

 

Video giới thiệu Superscreen

Một ưu điểm nữa khiến Superscreen trở nên hấp dẫn là giá bán chỉ 99USD dành cho những người ủng hộ dự án này trên Kickstarter, thấp hơn rất nhiều so với chi phí phải bỏ ra để mua tablet mới có cấu hình tương đương. Điều đó lý giải vì sao Superscreen đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng chỉ sau thời gian ngắn huy động vốn trên Kickstarter. Bằng chứng là đến nay Superscreen đã thu hút gần 8 nghìn người ủng hộ với số tiền lên đến gần 1 triệu USD, gấp gần 20 lần mục tiêu đề ra. Dự kiến, những sản phẩm đầu tiên sẽ đến tay người dùng trong tháng 9/2017 với hai màu đen và trắng.

Xem thêm

Chiếc vỏ “thần kỳ” Eye biến iPhone thành smartphone Android


Quang Huy

Từ Khóa :