Sulli hẳn đã có quãng thời gian khó khăn trước khi tự tửSulli hẳn đã có quãng thời gian khó khăn trước khi tự tử

Vivian 0:13 15/10/2019

Từng mắc nhiều rối loạn về tâm lý, trải qua thời gian dài suy sụp và trầm cảm, Sulli (Choi Jin Ri) đã quyết định dừng lại ở tuổi 25. Nhìn lại những gì cô gái trẻ này từng nói và hành động, chắc hẳn Sulli đã trải qua thời gian dài khó khăn.

Tối ngày 14/10, sau khi cơ quan chức năng của Hàn Quốc tiến hành điều tra, thi thể của Sulli đã được chuyển từ nhà riêng đến bệnh viện.

Sulli treo cổ tự tử. Cô dùng một đoạn dây treo và chùm đèn tại tầng hai của căn nhà. Khi quản lý phát hiện sự việc đã lập tức gọi xe cứu thương. Tuy nhiên, khi ba chiếc xe cứu thương đến, Sulli đã được xác nhận “không còn dấu hiệu của sự sống”.

Trước đó, Sulli thường xuyên là đối tượng chỉ trích của antifan với nhiều từ ngữ như: “Dâm đãng”, “rẻ tiền”… từ thủa cô còn chụp bộ ảnh theo phong cách lolita hay “thác loạn”, “không bình thường”… khi cô khoe những hình ảnh mình vui chơi tại club. Bị chỉ trích với nhiều bình luận ác ý vốn là điều mà các ngôi sao, đặc biệt là sao Kpop gặp phải. Nhưng chúng lại có vẻ quá sức chịu đựng với một cô gái có tính cách như Sulli.

Những điều Sulli từng nói trên chương trình truyền hình khiến nhiều người không khỏi xót xa: “Em đã nói với họ, em kiệt sức rồi. Nhưng không một ai lắng nghe lời em nói”.

Tháng 10/2018, Sulli đã có rất nhiều chia sẻ đáng chú ý trong show thực tế “Jinri Store”. Cô cho biết bản thân đã kiệt sức và vô cùng mệt mỏi.

Chia sẻ về việc rời nhóm f(x) Sulli cho biết: "Em tự hỏi mình rằng: Tại sao mình phải làm điều này? Bộ quần áo ấy dường như không vừa vặn với em".

"Em đã rất sợ hãi và cảm thấy không chắc chắn khi nhìn vào tương lai phía trước. Vì thế, em đã nghĩ rằng mình phải bảo vệ nó bằng mọi giá. Em cố gắng bảo vệ bản thân. Em nói rằng bản thân kiệt sức rồi. Nhưng không ai lắng nghe em cả. Thực sự thì em cảm thấy vô cùng cô đơn".

Những hình ảnh được Sulli đăng tải trên mạng xã hội với tâm trạng vui vẻ. Nnhưng không ai biết cô gái trẻ này đã trải qua nhiều phiền muộn

Trên một chương trình truyền hình thực tế khác, Sulli cho biết: Bản thân vô cùng trống rỗng, nhưng lại phải cố tỏ ra vui vẻ trước mặt mọi người. Cô luôn phải sống cuộc sống “hai mặt” với bên trong buồn bã, trống rỗng, nhưng bên ngoài lại phải tỏ ra lạc quan, vui vẻ. Có thể bởi thế nên trong thời gian vừa qua, Sulli đã đăng tải rất nhiều hình ảnh tươi cười trên instagram.

Hình ảnh cuối cùng được Sulli đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 12/10 với gương mặt cô đang bật khóc

Là công ty chủ quản, nhưng SM Entertainment cũng chỉ biết thông tin Sulli qua đời qua báo chí. Tối cùng ngày, công ty này đã đưa ra thông báo chính thức về sự ra đi của Sulli:

"Xin chào. Đây là SM Entertainment. Chúng tôi rất xin lỗi phải thông báo tin buồn này đến mọi người.

Sulli đã rời bỏ chúng tôi.

Chúng tôi đang vô cùng đau buồn và không dám tin vào tình hình hiện tại.

Cảm phiền không lan truyền những suy đoán hoặc tin đồn liên quan đến gia quyến. Những người đang rất đau lòng trước thảm kịch bất ngờ này.

Chúng tôi xin bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất, mong người đã khuất dưới suối vàng được yên nghỉ...

Vĩnh biệt Sulli (Choi Jin Ri)
29/03/1994
14/10/2019"

Thật buồn bã khi chúng ta không thể ngắm nhìn nụ cười này một lần nữa


Vivian