Spotify:dịch vụ stream nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới đến Việt NamSpotify:dịch vụ stream nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới đến Việt Nam

Quang Huy 15:19 13/3/2018

Dịch vụ stream nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới đã chính thức tung ứng dụng trên các nền tảng di động phổ biến nhất thế giới cho người dùng Việt. Nhờ đó, cộng đồng yêu âm nhạc Việt có thể nghe đa dạng thể loại nhạc từ nhạc trẻ, pop, rock đến nhạc bolero bằng tiếng Việt với giá chỉ 59 nghìn đồng/tháng.

Ảnh Internet

Dịch vụ stream nhạc trực tuyến Spotify đã chính thức cho người dùng Việt tải về. Spotify phiên bản Việt Nam có giao diện tiếng Việt, cung cấp đầy đủ thể loại âm nhạc cũng như tính năng mới nhất. Theo đó, tất cả thiết bị chạy Android, iOS, Windows, macOS... đều cho phép người dùng Việt tải về ứng dụng nghe nhạc này.

Spotify sẽ mang đến thị trường Việt Nam hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt dành cho hai nhóm người dùng miễn phí và trả phí. Không chỉ cung cấp đủ các thể loại nhạc, Spotify dành cho thị trường Việt còn tích hợp đầy đủ ca sĩ Việt Nam, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của Mỹ Tâm với những bài hát mới nhất.

Trong tháng đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam, dịch vụ Spotify dành tặng cộng đồng yêu âm nhạc Việt 1 tháng tài khoản Premium với giá trị 59 nghìn đồng/tháng. Dù vậy, giá gói Premium được cho là khá đắt khi so với mức 30 nghìn đồng của Zing Mp3 và nhaccuatui. Thêm nữa, một số người dùng phản ánh chưa thể mua được gói Premium bằng thẻ tín dụng trong nước. ​Tham gia và thị trường nhạc trực tuyến Việt, Spotify sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ trong nước và Apple Music.

Ra mắt tháng 10/2008, Spotify là dịch vụ nghe nhạc lớn nhất thế giới với hơn 159 triệu người dùng. Trong đó có hơn 71 triệu người dùng trả phí. Hiện tại, Spotify đã có mặt trên 65 thị trường trên toàn cầu.


Quang Huy

Từ Khóa :