“Spider-Man: Far From Home” hứa hẹn vui nhộn hơn, hoành tráng hơn“Spider-Man: Far From Home” hứa hẹn vui nhộn hơn, hoành tráng hơn

Vũ Linh 9:0 9/7/2018

Có lẽ còn quá sớm để nói rằng Spider-Man: Far From Home sẽ xuất sắc, quy mô hơn Spider-Man: Homecoming mùa trước. Sau Homecoming gây thất vọng khi phim không có tình huống cao trào, Far From Home là tiếp tục sản phẩm của lần hợp tác thứ hai giữa Sony Pictures và Marvel được mong chờ sẽ có bứt phá hơn.

Dựa trên nhan đề phim, nhiều người dự đoán phần tiếp theo Far From Home sẽ đưa Peter Parker ra khỏi New York và tiến tới châu Âu trong khi không một bộ phim Spider-Man nào trước đây đưa Spider-Man ra khỏi lãnh thổ Hoa Kỳ.

Khi báo chí phỏng vấn Dan Lebental về công việc MCU và các dự án tương lai của anh trong đó có bộ phim bom tấn sắp tới Far From Home với vai trò biên tập, anh gây tò mò cho người hâm mộ với những lời hứa hẹn bộ phim sẽ là cuộc hành trình thú vị hấp dẫn hơn nhiều.

“Tôi không thể chia sẻ quá chi tiết về Spider-Man phần mới, nhưng tôi tin bộ phim này sẽ hoành tráng hơn và thậm chí còn hài hước hơn bộ phim trước đó Homecoming, rất đáng để người hâm mộ háo hức chờ đợi vào mùa hè năm sau.”

Trong khi hầu hết các tình tiết của Far From Home vẫn còn là ẩn số, Kevin Feige - Chủ tịch của Marvel Studios - tiết lộ bộ phim này sẽ mang phong cách của phim cho kỳ nghỉ hè.

Hiện tại, Marvel dành hầu hết thời gian đầu tư cho một số bộ phim bom tấn lớn nhất gần đây, nên hãng hầu như không muốn gặp nhiều rắc rối cho các cảnh quay đường phố, như ở cuộc phiêu lưu của Người Nhện trên đường phố New York lần trước. Do đó, bộ phim lần này sẽ tiếp tục đẩy mạnh yếu tố gây cười và giảm bớt sự kịch tính cao trào và các nhiệm vụ khó. Peter tự nhiên, dí dỏm và Holland đã hoàn toàn đáp ứng yêu cầu này. Ned Jacob Batalon có diện mạo mang tính giải trí cao đặc biệt phù hợp với thể loại hài kịch như này, giáo viên trong trường do Martin Starr và Hannibal Buress thủ vai cũng khôi hài không kém. Nếu bộ phim mang tính hài hước, gây cười cao mà vẫn duy trì chất lượng tổng thể thì Spider-Man: Far From Home có thể là một phần tiếp theo cực kỳ dễ chịu.

Bộ phim hứa hẹn sẽ bùng nổ phòng vé toàn cầu trong mùa hè năm sau với dự kiến ngày ra mắt 5/7/2019.


Vũ Linh