Sony ra mắt TV 4K nhỏ nhất thế giớiSony ra mắt TV 4K nhỏ nhất thế giới

Quang Huy 14:11 7/1/2020

Ra mắt tại CES 2020, Sony Master Series A9S đã trở thành dòng TV 4K nhỏ nhất thế giới được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay.

 

Ngoài việc thu nhỏ kích thước, Sony Master Series A9Svẫn được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến như: màn hình Triluminos, bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate, X-Motion Clarity, Dolby Vision HDR... Đồng thời, Sony cũng trang bị cho Master Series A9S hệ điều hành Android 9, tương thích trợ lý ảo Google Assistant kết nối Apple AirPlay 2, HomeKit và trợ lý ảo Alexa của Amazone cùng các thiết bị thông minh khác.

Tuy nhiên, Sony không phải là hãng đầu tiên công bố dòng TV 4K nhỏ hơn 55 inch tại CES 2020. Bởi trước đó, LG đã trình làng mẫu TV OLED 4K với kích thước tương tự. Ngoài ra, Panasonic, Vizio và Philips được cho là sẽ sớm ra mắt mẫu TV OKED 48inch, độ phân giải 4K.

Trong xu hướng thị trường tập trung cho TV màn hình lớn, việc sony và nhiều nhà sản xuất trình làng phiên bản thu nhỏ của dòng TV 4K mang lại nhiều cơ hội lựa chọn cho người dùng. Phân khúc mà Sony hướng đến có thể là những mẫu TV đa nghiệm, vừa có thể đặt trong phòng khách,vừa có thể dùng như màn hình chơi game, làm việc.Tiếc là Sony chưa công bố giá bán chính thức của Master Series A9S48inch.

Xem thêm:

Bình dân hóa TV 4K - hành trình còn lắm gian truân 


Quang Huy

Từ Khóa : TV 4K Vizio