Sony phát triển smartphone trang bị 6 camera sauSony phát triển smartphone trang bị 6 camera sau

Quang Huy 10:10 11/6/2019

Sony được cho là đang phát triển mẫu smartphone Xperia trang bị 6 camera sau. Nếu thông tin này được xác nhận, thì SonyXperia sẽ phá vỡ kỷ lục 5 camera mà Nokia 9 đang nắm giữ.

PhoneArena dẫn nguồn tin từ Max J - người từng có nhiều dự báo chính xác về các thiết bị công nghệ mới-cho biết: Mẫu smartphone mà Sony sắp ra mắt sẽ trang bị 6 ống kính ở phía sau và camera kép ở phía trước. Tiếc là nguồn tin chưa cho biết chức năng của 6 camera trên sản phẩm này.

Theo dự đoán của PhoneArena, trong 6 ống kính này bao gồm một cảm biến chính, camera tele để hỗ trợ zoom, camera góc siêu rộng cho tính năng chụp ảnh toàn cảnh. Nhiều khả năng máy sẽ được Sony tích hợp cảm biến TOF để hỗ trợ xác định chiều sâu trường ảnh. Hai camera còn lại là cảm biến đơn sắc để cải thiện khả năng chụp thiếu sáng của máy. Ngoài ra, Sony sẽ trang bị camera kép ở mặt trước cho mẫu máy này, bao gồm một camera thường và một camera góc siêu rộng.

Sony có thể ra mắt mẫu Xpreria mới nhất này vào cuối năm 2019 hoặc nửa đầu năm 2020. Nếu thông tin này được xác nhận, thì kỷ lục 5 camera sau của Nokia 9 PureView sẽ bị phá vỡ. Hiện tại, Sony chưa lên tiếng bình luận trước thông tin trên.

Xem thêm:

Sony chấp nhận từ bỏ smartphone sau nhiều năm ngoi ngóp?


Quang Huy

Từ Khóa : Sony