Sony gửi thư mời sự kiện MWC 2019, có thể ra mắt Xperia XZ4Sony gửi thư mời sự kiện MWC 2019, có thể ra mắt Xperia XZ4

Quang Huy 10:55 16/1/2019

Sony đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng tại MWC 2019 vào ngày 25/2. Nhiều khả năngXperia XZ4 sẽ được ra mắt trong sự kiện này.

 

Dù hãng điện tử Nhật Bản không tiết lộ những sản phẩm được giới thiệu, song theo những nguồn tin đáng tin cậy, Sony sẽ ra mắt ba mẫu smartphone mới gồm Xperia XZ4 và bộ đôi Xperia XA3/XA3 Ultra.

Trong đó, Xperia XZ4 đang thu hút sự chú ý của giới công nghệ. Thậm chí, những tín đồ của Sony đang ngóng chờ sản phẩm này. Bởi Xperia XZ4 được cho là mẫu smartphone quyết định tương lai của bộ phận di động của Sony.

 

Xperia XZ4 sẽ được ra mắt ngày 25/2 tại MWC 2019

 

Những thông tin rò rỉ trước đó cho thấy Xperia XZ4trang bị màn hình tỷ lệ 21:9, nên sẽ dài hơn các smartphone đang bán trên thị trường. Máy tích hợpcụm 3 camera sau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường khi mà người dùng ngày càng chuộng smartphone đa camera.

Tuy nhiên, Xperia XZ4sẽ không chạy theo trào lưu tai thỏ cũng như kiểu thiết kế hình giọt nước mà vẫn trung thành với thiết kế truyền thống. Nhưng viềnbo máy tiếp tục được “bào mỏng” nhằm nâng cao thẩm mỹ cho máy.

Ngoài ra, Sony sẽ trang bị cho Xperia XZ4cảm biến vân tay đặt bên sườn máy kiêm nút nguồn. Máy chạy chip Snapdragon 855, RAM 8GB, trang bị bộ nhớ trong 64GB.

Hiện tại, Sony chưa lên tiếng bình luận trước các thông tin trên.

Xem thêm:

Samsung có thể ra mắt smartphone màn hình gập ngày 20/2

 


Quang Huy